บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ถูกออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิต ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกที่ทันสมัย จึงทำให้เป็นแบบบ้านที่เป็นที่นิยม ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบการตกแต่งภายนอกสวยงามและโดดเด่น

Fortaleza ลักษณะบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบด้วยรูปทรงที่ทันสมัย โครงสร้างของบ้านเป็นคอนกรีตและวัสดุสมัยใหม่ ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีที่หลากหลาย ได้แก่ สีขาวสำหรับโรงจอดรถ สีน้ำตาลสำหรับผนังตัวบ้าน และสีหินธรรมชาติจากการตกแต่งเพิ่มเติม

 

นอกจากโทนสีที่ให้ความอบอุ่นของตัวบ้านภายนอกแล้ว นักออกแบบยังเพิ่มรายละเอียดในส่วนของพื้นผิวของตัวบ้านที่มีลักษณะคล้ายการจัดเรียงก้อนอิฐ และผนังที่ให้ลวดลายแบบหินธรรมชาติ นอกจากนั้นตัวบ้านยังติดตั้งกระจกใสแต่งขอบสีขอบรอบตัวบ้าน ให้ความโปร่งโล่งแก่พื้นที่ภายใน

 

บ้านหลังนี้ออกแบบให้มีพื้นที่สวนหย่อมและสนามหญ้าหน้าบ้าน เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและความร่มรื่นให้ผู้พักอาศัย และตกแต่งด้วยการปูทางเดินด้วยแผ่นคอนกรีต และโคมไฟสนาม

 

การออกแบบบ้านนัั้น ภายนอกตัวบ้านเป็นโรงจอดรถดีไซน์ยาว สามารถจอดรถได้ถึงสองคัน เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับโถงของบ้านที่แบ่งเป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และห้องซักล้าง ด้านซ้ายของบ้าน เป็นห้องนอน 3 ห้อง และห้องน้ำ 2 ห้อง

.

 

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว และที่จอดรถยนต์ขนาด 2 คัน พร้อมพื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร

ที่มา: plantasdecasas

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?