“บ้านสวน” ก็นับว่าเป็นที่ต้องการของคนไทยเป็นอย่างมาก ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสวน ขนาดเล็กๆ มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ออกแบบสไตล์เคบิน รูปทรงแปลกตา แต่เรียบง่าย และจะมีไอเดียอะไรรออยู่อีกบ้างนั้น เชิญรับชมได้เลย

Frame House Ideas Unlimited in little space (1)

 

เลือกทำเลของที่ตั้ง ให้อยู่บนเนินเขา ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า และแนวไม้ยืนต้นหลังบ้าน เทควิวกันอย่างสุดสายตา ในทิศทางที่ต่ำกว่า จึงให้อารมณ์แบบบ้านตากอากาศหรือรีสอร์ทได้ดีเยี่้ยม

Frame House Ideas Unlimited in little space (8)

 

ออกแบบบ้านขนาดเล็กๆ ใช้โครงไม้ ออกแบบรูปทรงสามเหลี่ยม หลังคาทรงจั่ว เน้นความสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ผนังไม้ทั้งหลัง มาพร้อมเฉลียงเล็กน้อย รองรับกิจกรรมได้อยู่

Frame House Ideas Unlimited in little space (5)

 

ออกแบบภายในแบบสตูดิโอ คือใช้งานพื้นที่และฟังก์ชันรวมกัน มีพื้นที่พักผ่อนเพียงพอสำหรับ 2 คน และมีห้องนอน และห้องน้ำในตัว

Frame House Ideas Unlimited in little space (6)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้การบิวท์อินของเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล จัดวางได้อย่างเรียบง่าย บนพื้นไม้ ดูอบอุ่นและน่าใช้งานมาก

Frame House Ideas Unlimited in little space (3)

 

แบบบ้านขนาด 24 ตร.ม. ในราคาก่อสวร้างต่อหนึ่งหลังที่ 1 แสนบาท เป็นยังกันบ้างกับไอเดียแบบบ้านหลังนี้ สวยงามและน่านำไปปรับใช้กันใช่ไหมล่ะครับ เชิญได้เลย และเพื่อนๆ ยังสามารถรับชมไอเดียแบบบ้านหลังอื่นๆ กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Tinyhouseswoon

Frame House Ideas Unlimited in little space (2)Frame House Ideas Unlimited in little space (4)Frame House Ideas Unlimited in little space (7)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...