พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ในบ้าน ไม่เคยพลาดสิ่งดีๆที่จะนำมาแชร์ให้แก่เพื่อนๆ ครั้งนี้มากับแบบบ้านขนาดกลางๆ ดีไซน์ในแนวยาวเรียบง่าย เฉลียงขนาดใหญ่รองรับกิจกรรมได้ดี และถูกใจชาวไทยในรูปทรงและวัสดุ ไปรับชมไอเดียอื่นๆกันเลย

 

ตัวบ้านแนวยาว ดีไซน์ให้กลางสวน ที่มีสนามหญ้าและไม้ยืนต้นจำนวนมาก ออกแบบสวนที่เรียบง่าย เน้นการใช้งานของพื้นที่ และเปิดมุมมองให้ตัวบ้านได้โดดเด่นมากขึ้น สร้าง บรรยากาศแบบบ้านสวน บ้านตากอากาศตามต่างจังหวัดที่ติดกับริมภูเขา

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนในแนวยาว เฉลียงขนาดใหญ่กลางตัวบ้าน ที่รองรับกิจกรรม และการพักผ่อนได้ดี และสร้างมิติของบ้านให้สวยงามมากขึ้น แบบบ้านที่แสนจะเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว เป็นที่ชื่นชอบของชาวไทยมานาน และประยุกต์เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดีเยียม

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ภายใน 156 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท นับว่าเป็นราคาที่ลงตัว ไปกับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และฟังก์ชันขนาดใหญ่ที่ห้องโถง รองรับพื้นที่รับแขก นั่งเล่น และทานอาหาร

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านที่ดีไซน์เรียบง่าย และแฝงไปด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน หวังว่าคงทำให้เพื่อนๆหลงไหลไม่น้อย รับชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาปรับใช้ให้เข้ากับแบบบ้านหลังนี้กันต่อที่ Naibann.com กันเลยครับ

 

ที่มา : DOM.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...