เติมเต็มความเพลิดเพลินกับการรับชมแบบบ้านหลากหลายสไตล์กันได้ที่ ในบ้าน ครั้งนี้มากับบ้านสวนขนาดเล็กๆ ออกแบบในสไตล์ทรอปิคอล ให้อารมณ์ที่เย็นสบาย ร่มรื่นกับบรรยากาศรอบๆ บ้าน ลองเลื่อนชมภาพอื่นๆ พร้อมรายละเอียดกันได้เลย

green cube studio house (7)

ใช้บรรยากาศรอบๆ บ้านจากธรรมชาติ เติมเต็มความน่าอยู่ และแฝ่ความเขียวขจีให้กับการใช้ชีวิต สมกับเป็นบ้านสวนที่สุด รายล้อมไปด้วยไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ และตกแต่งด้วยหินจากธรรมชาติ

green cube studio house (4)

บ้านขนาดเล็กกะทัดรัด ออกแบบด้วยโครงสร้างคอนกรีต รูปทรงสี่เหลี่ยม ตกแต่งผนังด้วยไม้เลือยทั้งหลัง แปลกตา สร้างเป็นเรือนรับรองเล็กๆ รวมทั้งสร้างเป็นพื้นที่นั่งเล่นก็ได้ หรือจะประยุกต์เป็นห้องนอนแบบสตูดิโอก็ไม่แปลก

green cube studio house (6)

ใช้ห้องแบบสตูดิโอ คือรวมฟังก์ชันไว้ภายใน เนื่องจากบ้านมีขนาดเล็กมาก แต่สร้างเป็นสวนหย่อมแบบสัมยใหม่ รูปทรงและต้นไม้แบบสวนโฒเดิร์น อยู่นอกตัวบ้าน

green cube studio house (1)

ตกแต่งภายในด้วยไม้ แบบเรียบง่าย ดูสบายตา น่าพักผ่อน

green cube studio house (3)

งบประมาณการก่อสร้างไม่รวมของตกแต่ง และต้นไม้ที่ไม่เกิน 1 แสนบาทหวังว่าแบบบ้านหลังนี้ จะตอบสนองความต้องการของเพื่อนๆ ได้ดีนะครับ รับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Inhabitat

green cube studio house (5)

green cube studio house (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...