สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้เอาใจครอบครัวเล็กๆ ที่กำลังต้องการบ้านขนาดที่พอดีกับความต้องการ ผสมการออกแบบที่เรียบง่ายเข้ากับวัสดุที่คุ้นตา สวยงามลงตัว เชิญรับชมกันเลยดีกว่า

Contemporary House  decor concrete (2)

ออกแบบให้มีสวนหย่อมหน้าบ้าน ใช้การยกพื้นสนามหญ้าแบ่งพื้นที่ใช้งาน รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าเช่นกัน ตกแต่งร่มรื่นด้วยไม้ยินต้นและไม้ดอกประปรายพองาม สร้างบรรยากาศที่น่าอิจฉาแก่เพื่อนบ้านได้ดีเชียวล่ะ

Contemporary House  decor concrete (3)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงของบ้านเรียบง่าย หน้ากว้าง ตกแต่งให้ความสวยงามไปกับงานไม้และหินทราย สะท้อนรสนิยมของคนไทยได้ดีเช่นกัน

Contemporary House  decor concrete (4)

ภายในนั้นมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จัดวางไว้ด้านในของบ้าน ให้หน้าบ้านเป็นส่วนรับแขก และนั่งเล่น ติดกับเฉลียงหน้าบ้าน เพื่อแชร์พื้นที่การใช้งาน

Contemporary House  decor concrete (9)

แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบทรอปิคอลโมเดิร์น ที่เลือกใช้วัสดุจากะรรมชาติเข้ามาช่วยตกแต่ง เสริมความสวยงาม และน่าใช้งานกับชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ และมีงานไม้เข้ามาผสมผสานอีกด้วย เรียบหรู สะท้อนรสนิยมสมัยใหม่

และบ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอย 80 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้างที่ 8 แสนบาท สวยงามลงตัวกับราคา หวังว่าเพื่อนๆนั้นจะชื่นชอบ เชิญได้เลย เชิญนำไอเดียต่างๆ นี้ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา : Dom.pl

Contemporary House  decor concrete (5) Contemporary House  decor concrete (6) Contemporary House  decor concrete (7) Contemporary House  decor concrete (8) Contemporary House  decor concrete (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...