การตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียล จะเป็นการตกแต่งแบบดิบๆ ที่เน้นโชว์ความดั้งเดิมและความเป็นธรรมชาติของวัสดุ ซึ่งจะได้ออกมาเป็นความงามที่ดูเท่ เป็นเอกลักษณ์ เหมือนกับบ้านในคราวนี้ที่ ในบ้าน นำมาให้ชาวเว็บได้ชมกันครับ ตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ ดูดีมีสไตล์ทีเดียว

ตัวบ้านขนาดสองชั้น โครงสร้างทำจากคอนกรีต ออกแบบเป็นบ้านทรงหลังคาแบน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวด เสริมด้วยผนังกระจก สร้างมิติและมุมมองให้บ้านดูน่าตื่นตาตื่นใจ แถมยังเป็นส่วนช่วยให้ภายในได้รับแสงสว่างอย่างเต็มที่อีกด้วย

 

grey-industrial-loft-house (1)

 

บริเวณภายในจะตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียล ที่มีชั้นลอฟท์อยู่ด้วย เมื่อเดินเข้ามาภายใน จะพบกับห้องโถงโล่งๆ จัดเป็นห้องนั่งเล่น ตกแต่งผนังสีเทา เสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวเรโทร ให้กลิ่นอายแบบย้อนยุคนิดๆ และยังมีสีสันที่ดูไม่น่าเบื่อ

grey-industrial-loft-house (2)

 

ถัดเข้าไปจะเป็นพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัว ซึ่งจะเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นอย่างเป็นอิสระ

grey-industrial-loft-house (5)

 

ห้องนอนของบ้านหลังนี้อยู่บริเวณชั้นสอง ประดับด้วยประตูแบบพับได้ซึ่งมีดีไซน์โดดเด่น จากจุดนี้เชื่อมต่อกับระเบียงชั้นสอง เหมาะสามารถชมวิวทิวทัศน์ภายนอก

grey-industrial-loft-house (3)

 

ที่ชั้นลอฟท์ยังมีพื้นที่นั่งเล่นที่เป็นส่วนตัวอีกด้วย จากจุดนี้จะมองเห็นพื้นที่ห้องโถงด้านล่างได้สบายๆ

grey-industrial-loft-house (6)

 

ก็เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่มีสไตล์โดดเด่น ไม่เหมือนใคร สำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านในสไตล์ดิบๆ แบบอินดัสเทรียล สามารถนำไอเดียบ้านหลังนี้ไปประยุกต์ใช้กันได้เลยครับ

ที่มา :  admexico

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ