สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังเล็กราคาประหยัดเพื่อเป็นเรือนพักรับรอง หรือเพื่อธุรกิจรีสอร์ทกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก ที่ออกแบบเพื่อการก่อสร้างและเคลื่อนได้อย่างสะดวก เป็นผลงานจาก BP Mini Home ลองไปชมกันได้เลยครับ

รูปทรงโดยทั่วไปของบ้านมีดีไซน์บ้านที่ให้กลิ่นอายแบบโมเดิร์น โครงสร้างหลักเป็นเหล็ก ฐานของบ้านยกพื้นสูง 50 เซนติเมตร ผนังภายนอกเป็นผนังไม้เทียมที่ตกแต่งด้วยโทนสีเทายืนพื้น เพิ่มลูกเล่นด้วยสีขาวให้บ้านไม่ดูจืดชืดจนเกินไป

 

แม้จะเป็นบ้านที่มีขนาดเล็ก แต่ด้านหน้ายังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงขนาดพอเหมาะ พร้อมกับมีที่นั่งยาวแบบมีพนักพิงในรูปทรงตัวแอล

 

ทางด้านหลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ตัวหลังคาเป็นเมทัลชีติดฉนวน จึงช่วยให้บ้านเย็นสบาย

 

ภายในบ้านเป็นห้องๆ เดียวพร้อมห้องน้ำ โดยพื้นที่ใช้สอยภายในนั้นปูพื้นด้วยกระเบื้องจริง ผนังทาด้วยสีเทา ในขณะที่เพดานเลือกใช้สีขาวที่ช่วยให้บ้านมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

หลังน้ำมีขนาดที่พอเหมาะ ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมกับติดพัดลมดูดอากาศเพื่อช่วยระบายอากาศและกลิ่นไม่พังประสงค์

 

สำหรับบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็กหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ประมาณ 6×3 ตารางเมตร ราคาบ้านอยู่ที่ 119,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจบ้านสไตล์นี้ และอยากได้ข้อมูลอื่นเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านน็อคดาวน์ บ้านมินิโฮม บีพีมินิโฮม

เบอร์โทรศัพท์ : 062-5904322 (คุณตู่) / 097-0479889 (คุณปอ)

Line ID : 062590432

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?