สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลก และวันนี้เราก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ออกแบบที่เน้นความโปร่งสบาย ผสานการออกแบบที่รวมเอาความทันสมัยเข้ากับกลิ่นอายลอฟท์

H House เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ออกแบบโดย VACO DESIGN ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น พร้อมชั้นดาดฟ้า ตัวบ้านมีการออกแบบผนังภายนอกที่โดดเด่น โดยการออกแบบให้มีช่องลมเพื่อป้องกันแสงแดด และช่วยระบายอากาศ นอกจากนี้พื้นที่ชั้นสองยังออกแบบเป็นโถงระเบียงโปร่งโล่ง

 

โดยโถงระเบียงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่พักผ่อนที่โปร่งสบาย มีมุมมองที่กว้างขวาง ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

ภายในบ้านออกแบบพื้นที่แบบชั้นลอย ให้ดีไซน์สไตล์ลอฟท์ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่ในร่ม ช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด

 

ห้องครัว และห้องรับประทานอาหารตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น พร้อมตกแต่งด้วยผนังไม้โทนสีน้ำตาลให้บรรยากาศที่สงบอบอุ่น

 

ห้องนอนถูกออกแบบในพื้นที่ห้องที่ค่อนข้างกว้าง จึงมีพื้นที่สำหรับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยผนังกระเบื้องโทนสีเทา และเพดานไม้  หน้าต่างออกแบบด้วยหน้าต่างแบบบานเกล็ด ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย แบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้าน บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังนี้ เป็นไอเดียการออกแบบบ้านที่สวยงามน่าสนใจไม่น้อยเลย หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ ^^

ที่มา: archello

ออกแบบ: VACO DESIGN

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?