สู้ร้อนนี้ ด้วยเครื่องปรับอากาศ 2 รุ่นใหม่ จากไฮเออร์ ชูนวัตกรรมเด่น “เย็นเร็ว ทนทาน ล้างตัวเองได้ ควบคุมผ่าน Smart Phone” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล

 

ร้อนนี้ มีหนาว! ไฮเออร์ (Haier) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 12 ปีซ้อน ส่งเครื่องปรับอากาศ 2 รุ่นใหม่ รุ่น VNR (W) Series และ รุ่น VTRA Series

โชว์นวัตกรรมเครื่องปรับอากาศที่เหนือชั้น “เย็นเร็ว ทนทาน ล้างตัวเองได้ ควบคุมผ่าน Smart Phone” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ดีไซน์สไตล์มินิมัล เรียบเก๋ เหมาะกับบ้านหลากหลายสไตล์

พร้อมจุดเด่นของเทคโนโลยี Self-Cleaning ฟังก์ชั่นที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ เพื่อขจัดคราบสิ่งสกปรก สะดวกและง่ายต่อการใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัส

 

สำหรับไฮไลต์ของเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น VNR (W) Series มีเทคโนโลยี Self-Cleaning ฟังก์ชั่นการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ เพื่อขจัดคราบสิ่งสกปรก ลดภาระในส่วนของการล้างเครื่องปรับอากาศได้

สะดวกและง่ายต่อการใช้งานด้วยปลายนิ้วสัมผัส และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Hyper PCB ที่ช่วยควบคุมความผันผวนของแรงไฟฟ้า สร้างความมั่นใจได้ว่าเครื่องปรับอากาศไฮเออร์จะสามารถทำความเย็นได้ด้วยอุณหภูมิคงที่ แม้ในสภาพแวดล้อมและอากาศที่เลวร้าย และที่สำคัญยังมีโหมดควบคุมการทำงานผ่าน Smart Phone ด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคดิจิทัล

 

ส่วนเครื่องปรับอากาศรุ่น VTRA Series มีฟังก์ชั่นระบบ Cold Expansion Technology และ Turbo Mode สามารถส่งลมเย็นได้ไกล และเร่งความเย็นได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น 47% รู้สึกได้ถึงความเย็นสดชื่นรวดเร็ว

มี Eco Energy Saving Mode ที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานอีกด้วย และมีโหมด Self-Cleaning ด้วยเช่นกัน ที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายและปัญหาในการล้างเครื่องปรับอากาศได้ดีอีกด้วย

นอกจากนี้ ไฮเออร์ยังมีบริการหลังการขายที่สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน “Haier Smart Life” ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานไฮเออร์สำหรับบริการล้างและติดตั้งแอร์ ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล รวมทั้งสามารถแจ้งซ่อม ตรวจสถานะได้ 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ

 

รับมือร้อนนี้ ด้วยความสดชื่นกว่าที่เคยกับเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com อัพเดตข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ค : Haier Thailand

 

สอบถามข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัดบริษัทที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์

โทรศัพท์: 02 180 0361 อีเมล: Thita.ct@gmail.comLine id: @PublicHit_PR

นันทวัน อรุณนิมิตกุล 086 326 6602, วศินี อ่องจริต 086 559 9198, ฐิตา จันทรรัตน์ 084 156 3737

 

บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

โปรดปราน ชูจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

โทรศัพท์ 028213999

E-mail :prodpran_c@haier.co.th

เว็บไซต์ : www.haier.com/th

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?