บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ได้รับการออกแบบด้วยรูปทรง และเลือกใช้วัสดุที่ทันสมัย แต่มักมีการตกแต่งที่แสนเรียบง่าย ในขณะที่บ้านสไตล์ลอฟท์จะเน้นความโปร่ง เพดานยกสูง และตกแต่งอย่างเรียบง่ายเช่นกัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมไอเดียการผสานผสานจนได้ แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โดยเป็นผลงานจาก ขุนพิพัฒน์ ก่อสร้าง 

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบบ้านด้วยรูปทรงเพดานยกสูงแบบลอฟท์ ดีไซน์บ้านโดยทั่วไปทั้งหลัง เป็นแบบโมเดิร์น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีม และโทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่อบอุ่นสบายตา หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคาแบบเรียบ

 

บริเวณบ้านส่วนที่เป็นเพดานยกสูงนั้นได้ออกแบบผนังด้วยกระจกใสขนาดใหญ่ตลอดแนวผนัง จึงด้วยให้บ้านโปร่งและสว่าง นอกจากนี้ด้านขวาของบ้านยังออกแบบให้มีโถงเปิดโล่งใต้หลังคาอีกด้วย

 

บริเวณชั้นล่างออกแบบเฉลียงขนาดพอเหมาะ เพียงพอสำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี สามารถตกแต่งเป็นมุมดื่มกาแฟที่แสนร่มรื่นได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ สำหรับข้อมุูล และรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อนๆ สามารถติดต่อไปยังที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ขุนพิพัฒน์ ก่อสร้าง

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?