สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็ป Naibann บ้านดีไซน์สวยนับเป็นปัจจัยหลักไปแล้ว ที่ทำให้คนหันมามอง แล้วจินตนาการไปว่า ผู้อยู่อาศัยนั้นมีรสนิยมแบบไหน วันนี้มีแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย ความสวยงามบนความคงทนแข็งแรง ที่มีรูปทรงครองใจชาวไทยไม่น้อย

j-design1

 

ตั้งอยู่ติดริมถนน ใช้การยกพื้นสูงนิดๆ มาพร้อมกับหญ้ารอบบ้าน ให้ความเขียวขจี ช่วยให้บ้านร่มรื่นมากขึ้น มากับโรงรถดีไซน์ให้เป็นหลังเดียวกับตัวบ้าน

j-design1B

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต รูปทรงเหลี่ยมแบบสไตล์โมเดิร์น หลังคาจั่ว ถูกเลือกนำมาดีไซน์ให้บ้าน ดูภูมิฐาน เลือกใช้สี เทา น้ำตาล ขาว เจาะช่องเปิดเข้ากับการเลือกวัสดุตกแต่งได้ดี

ภายในออกแบบให้กลิ่นอายลักชูรี่ โทนสีขาว น้ำตาล จากพื้น ผนัง และฝ้าเพดาน ทันสมัยไปกับการแทรกจุดไฮไลท์ ไปกับของตกแต่งสีฟ้าเขียว ดูเป็นจุดรวมสายตาได้ดี และช่วยให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

2111

 

แปลนบ้านออกแบบได้ลงตัว ตรงความต้องการพื้นฐานของครอบครับ เฟอร์นิเจอร์จากไม้สีธรรมชาติเข้ากับวอเปเปอร์ลวดลายสวยงามที่ผนังห้อง

นับเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่ดีไซน์ภายนอกให้สวยไม่แพ้ภายในเลยทีเดียว เชิญหยิบไอเดียดีๆกันไปใช้ได้กันอย่างตามสบายเลยครับเพื่อนๆ ^_^

ที่มา Hhomedesign


510

 

410

 

310

 

j-design2

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...