สวัสดีครับ วันนี้ทาง Naibann มีแบบแปลนบ้านมาแนะนำครับ เป็นบ้านขนาดพอดีๆ พื้นที่ใช้งาน 115 ตร.ม. ดีไซน์ในสไตล์บ้านคันทรีชั้นเดียว สีเหลืองพาสเทล

 

แบบบ้าน1111

 

ตัวบ้านต้นแบบมาจากยุโรป จึงมาพร้อมกับหลังคาทรงจั่ว น่ารักไปกับปล่องไฟ ตกแต่งคิ้วบัวสีขาวเน้นให้น่ารักยิ่งขึ้น ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ดูอบอุ่นมาก


แบบบ้าน244

 

 

แปลนภายในออกแบบ เป็นคอมแพคโฮม ฟังก์ชั่นที่ครบแล้วใช้งานได้จริง แนะนำให้ตกแต่งภายในโทนสีสว่างๆ เช่น ขาว เทา ครีม เพื่อเพิ่มมุมมองที่ดีแต่ทุกห้อง เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว ดูจะเหมาะกว่าบิวท์อิน ที่จะนำมาตกแต่งให้แก่ห้องต่างๆ

อย่าลืมใช้คิ้วบัวตกแต่งให้ห้องต่างๆดูน่ารัก สมกับสไตล์คันทรีด้วยนะ ใช้พื้นไม้จริง หรือพื้นหินสีสว่างก็ได้ ให้อารมณ์อบอุ่น อิงแอบธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย

1401

 

 

 

4166

 

 

ข้างล่างมีแปลนบ้านให้ดูด้วยนะ ถ้ากะงบประมาณคงอยู่ที่ราวๆ 1 ล้านต้นๆ น่าสนใจมากเลยทีเดียว และถ้าหากไอเดีย การตกแต่งบ้านยังไม่เพียงพอละก็ นี่เลย Naibann เรามีไอเดียดีๆมากมายรอคุณอยู่ เชิญเลยครับ

ที่มา Pracownia-projekty

3165

 

 

 

2193

 

 

 

2097

 

20-134

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...