สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เอาใจคนสมัยใหม่ที่หลงไหลในบ้านรูปทรงที่เรียบง่ายกันบ้าง แต่แทรกวัสดุที่ทันสมัยเข้าไป รับชมกันเลย ว่าจะมีความสวยงามและไอเดียเจ๋งๆ ตรงไหนกันบ้าง

eldingoscarson_molle_db_01

บ้านหลังตกแต่งสวยด้วยสนามหญ้ารอบบ้าน สร้างเป็นบ้านตาอากาศที่อยู่บนเนินเขา ริมทะเล สวยงามและร่มรื่นไปกับต้นไม้ที่อุดมสมบูรณ์อย่างแท้จริง

eldingoscarson_molle_db_02

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม ดูเรียบง่าย เว้นพื้นที่หดยื่นให้เกิดมิติ และช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง ตกแต่งช่องเปิดพอประมาณ ตามฟังก์ชันภาย ใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังไม้ในส่วนของชั้นสอง และให้ชั้นล่างดูโปร่งเบา จากโครงเหล็กและกระจกใส เน้นทันสมัยกันสุดๆ

eldingoscarson_molle_db_03

แปลนบ้านที่ดูแปลกตา ในรูปทรงสามเหลี่ยม ออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย

eldingoscarson_molle_db_04

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ใช้คอนกรีตและพื้นหินโทนสีสว่าง ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว และฝ้าเพดานขาวเช่นกัน ตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ กับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ โทนสีขาว ดูสวยงามน่าใช้งานมาก

eldingoscarson_molle_db_09

แบบบ้านขนาดไม้เกิน 180 ตร.ม. อยู่ในงบการก่อสร้างที่ 2.5 ล้านบาท นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง ที่นำมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและเชิญนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้ได้เลย
ที่มา : Designboom

eldingoscarson_molle_db_18

eldingoscarson_molle_db_19 eldingoscarson_molle_db_21 eldingoscarson_molle_db_22 eldingoscarson_molle_db_05 eldingoscarson_molle_db_06 eldingoscarson_molle_db_07 eldingoscarson_molle_db_08 eldingoscarson_molle_db_10 eldingoscarson_molle_db_11 eldingoscarson_molle_db_12 eldingoscarson_molle_db_13 eldingoscarson_molle_db_14 eldingoscarson_molle_db_15 eldingoscarson_molle_db_16 eldingoscarson_molle_db_17

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...