พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ แบบบ้านที่นำมาฝากกันเป็นบ้านเดี่ยวขนาดเล็ก สไตล์โมเดิร์นที่ใช้วัสดุแบบบัานเคบิน ตกแต่งเล็กน้อยให้สวยงามในรูปแบบสมัยใหม่ ลองไปชมไอเดียการออกแบบกันเลย

home-modern-tiny-decorated-wood (15)

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนเนิน ที่ติดกับชายหาด ที่รายล้อมได้วยสนามหญ้าและไม้ยืนต้น ให้บรรยากาาศแบบตามรีสอร์ท ที่ดูผ่อนคลายอารมณ์เมื่อยามได้เข้ามาพักอาศัย

home-modern-tiny-decorated-wood (8)

บ้านโครงสร้างเหล็ก ดีไซน์ช่องเปิดให้ทันสมัย มุมมองของบ้านจึงดูโดดเด่น น่าเชื้อเชิญเข้ามาอยู่เป็นที่สุด ตกแต่งจากไม้ในทั้งหลัง และจับคู่กับหลังคาเพิง ลาดเอียงไปด้านหลังเก๋ๆ ดูทันสมัยมากๆ

home-modern-tiny-decorated-wood (4)

home-modern-tiny-decorated-wood (5)

ตกแต่งภายในแบบอบอุ่นจากวัสดุไม้ เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นการพักผ่อน ออกแนวสมัยใหม่นิดๆ แต่ลงตัวไปกับวัสดุไม้ บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้งานเพียง 36 ตร.ม. อยู่ในงยประมาณการก่อสร้าง 4 แสนบาท ไม่รวมของตกแต่ง และใช้ชั้นลอยเป็นห้องนอน มีสเปซที่แปลกตาเลยทีเดียว

home-modern-tiny-decorated-wood (10)

แปลนบ้านแบบสตูดิโอ ที่ครบครันไปทุกๆ ฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานของครอบครัวเล็ก และแบบบ้านหลังนี้ดูเหมาะมากกับการนำไปประยุกต์ให้เป็นแบบรีสอร์ท บ้านตากอากาศต่าง ได้ดีเยี่ยม

home-modern-tiny-decorated-wood (2)

เพื่อนๆ สามารถรับชมไอเดียและแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้กันต่อที่ Naibann.com เพื่อการรังสรรค์พื้นที่พักผ่อนในแบบของคุณกันได้เลยครับ
ที่มา : Homeworlddesign

home-modern-tiny-decorated-wood (6) home-modern-tiny-decorated-wood (7) home-modern-tiny-decorated-wood (9) home-modern-tiny-decorated-wood (11) home-modern-tiny-decorated-wood (12) home-modern-tiny-decorated-wood (13) home-modern-tiny-decorated-wood (14) home-modern-tiny-decorated-wood (16) home-modern-tiny-decorated-wood (1) home-modern-tiny-decorated-wood (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...