พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบ้านร่วมสมัย อารมณ์แบบบ้านคันทรี ออกแบบที่เรียบง่าย และดูคุ้นตาชาวไทยมาแสนนาน รับชมไอเดียการตกแต่งกันต่อได้เลยครับ

House Beautiful colors And shape (2)

ตั้งอยู่กลางสวนที่ตกแต่งด้วนสีเขียวจากพรรณไม้นานนิด และสนามหญ้าสีสด สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นให้แก่ตัวบ้าน น่าพักผ่อนกับครอบครัวอย่างเป็นที่สุด และซุ้มไม้เล็กๆ ตกแต่งริมบ้านบ้าน เสริมความงามให้แก่บ้านได้ดีเยี่ยม

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนที่เรียบง่าย จึงเกิดรูปทรงที่ดูคุ้นตาชาวไทย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว สะท้อนรสนิยมแบบย้อนยุคนิดๆ ตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนวที่ฐานของบ้าน ดูโดดเด่นสะดุดตา จะเป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้ไปแล้ว

House Beautiful colors And shape (3)

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ออกแบบแปลนให้เป็นล้านแฝดส่วนฟังก์ชันอื่นๆ ก็มีมาอย่าวครบครันบนพื้นฐานความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก

House Beautiful colors And shape (1)

อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.2 ล้านบาท ต่อหนึ่งหลัง ไม่รวมของตกแต่งนับว่าเป็นบ้านหลังสวยๆ ที่ลงตัวไปในทุกๆตารางนิ้วกันอีกหลังหนึ่ง เพื่อนๆยังสามารถรับชม การตกแต่งภายในอื่นๆเพื่อนำมาเสริมการตกแต่งให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Dom.pl

House Beautiful colors And shape (6) House Beautiful colors And shape (7) House Beautiful colors And shape (4) House Beautiful colors And shape (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...