สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้เอาใจครอบครัวเล็กๆ ที่กำลังมองหาบ้านขนาดที่พอดีกับความต้องการ ผสมการออกแบบที่เรียบง่ายเข้ากับวัสดุที่คุ้นตา สวยงามลงตัว เชิญรับชมกันเลยดีกว่า

22902_wizualizacje1_tp_bono

 

ออกแบบให้มีสวนหย่อมหน้าบ้าน ใช้การยกพื้นสนามหญ้าแบ่งพื้นที่ใช้งาน รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าเช่นกัน ตกแต่งร่มรื่นด้วยไม้ยืนต้นและไม้ดอกประปรายพองาม สร้างบรรยากาศที่น่าอิจฉาแก่เพื่อนบ้านได้ดีเชียวล่ะ

22902_wizualizacje2_tp_bono

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงของบ้านเรียบง่าย เป็นแนวยาวไปด้านหลัง ตกแต่งให้ความสวยงามไปกับงานไม้และอิฐโชว์แนว สะท้อนรสนิยมของคนไทยได้ดีเช่นกัน

22902_wnetrza2_tp_bono

 

ภายในนั้นมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางไว้ด้านในของบ้าน ให้หน้าบ้านเป็นส่วนรับแขก และนั่งเล่น ติดกับเฉลียงหน้าบ้าน เพื่อแชร์พื้นที่การใช้งาน

22902_wnetrza3_tp_bono

 

ตกแต่งภายในแบบทรอปิคอลโมเดิร์น ที่เลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติเข้ามาช่วยตกแต่ง เสริมความสวยงาม และน่าใช้งานกับชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ และมีงานไม้เข้ามาผสมผสานอีกด้วย เรียบหรู สะท้อนรสนิยมสมัยใหม่

22902_wnetrza6_tp_bono

 

และบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 8 แสนบาท สวยงามลงตัวกับราคา หวังว่าเพื่อนๆนั้นจะชื่นชอบ เชิญได้เลย เชิญนำไอเดียต่างๆนี้ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา Dom.pl

22902_rzuty1_tp_bono
22902_wnetrza5_tp_bono


22902_wnetrza7_tp_bono

22902_wnetrza1_tp_bono

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...