เอาใจครอบครัวขนาดกลาง กับแบบบ้านขนาดที่พอดีๆ ออกแบบเรียบง่าย มีทั้งความสวยงามและความภูมิฐาน อย่ารอช้า เชิญรับชมไอเดียต่างๆกันเลยดีกว่า

wizualizacja_3_sz5_z285_ce

 

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่กลางสวนหย่อม ที่ตกแต่งแบบอัดแน่นไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด สนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งคู่กับหิน ไม้พุ่มและไม้ดอก ประปรายสวยงามมาก ตกแต่งเพียงน้อยกับไม้ยืนต้นสร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นน่าพักผ่อน

wizualizacja_2_sz5_z285_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงบ้านที่เรียบง่าย มีเฉลียงหน้าบ้าน และหลังบ้านรองรับกิจกรรมเล็กๆน้อยได้ดีเยี่ยม จับคู่กับหลังคาทรงปั้นหยา ที่ให้ทั้งความสวยงามและความภูมิฐาน ตอบสนองความต้องการของคนไทยได้ดีเยี่ยม

wizualizacja_1_sz5_z285_ce

 

แปลนภายในบ้านออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน แบ่งโซนพักผ่อนออกกับส่วนห้องนอกได้อย่างชัดเจน ส่วนรับแขกติดกับเฉลียง เพื่อการแชร์ฟังก์ชันการใช้งานอีกด้วย

rzut_8_sz5_z285_ce

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาท และหวังว่าเพื่อนๆจะหลงไหลในแบบบ้านหลังนี้ได้ไม่ยาก เชิญรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆกันต่อได้ที่ Naibann.com เพื่อนำมาเสริมตกแต่งแก่แบบบ้านหลังนี้กันได้เลย

ที่มา Dom.pl

elewacja_4_sz5_z285_ce elewacja_5_sz5_z285_ce elewacja_6_sz5_z285_ce elewacja_7_sz5_z285_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...