แนะนำ 3 ขั้นตอนง่ายๆ แก้ไขปัญหา “บ้านร้อน” แบบอยู่หมัด

อากาศที่ร้อนระอุในเมืองไทยนั้น ส่งผลให้บ้านหลายๆ มีอุณหภูมิร้อนอบออ้าวมากกว่าปกติ ซึ่งปัจจัยเสริมที่ทำให้บ้านร้อนก็คือสีของหลังคา โครงสร้างของบ้าน และวัสดุที่ใช้ก่อสร้าง บ้านบางหลังอาจจะเลือกใช้หลังคาสีเข้ม หรือออกแบบเป็นหลังคาเตี้ย หรือใช้วัสดุก่อสร้างที่ไม่ป้องกันความร้อน บ้านเหล่านี้อาจจะมีอากาศที่ร้อนเป็นพิเศษ หากไม่มีเครื่องปรับอากาศก็คงจะอยู่อยากซักหน่อย

ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่สร้างใหม่หรือบ้านที่อยู่อาศัยมานาน ปัญหาเรื่องความร้อนจะละเลยไปไม่ได้เลย วันนี้ ในบ้าน ก็มีบทความดีๆ เกี่ยวกับการรับมือแก้ไขปัญหา “บ้านร้อน” แบบอยู่หมัด จากคุณ Satan_Boat สมาชิกเว็บไซต์ Pantip.com มาฝากกันครับ เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังประสบกับปัญหานี้อยู่แน่ๆ ล่ะ ลองมาดูเป็นแนวทางกันได้เลยครับ


3 ขั้นตอนง่ายๆ แก้ไขปัญหาบ้านร้อนแบบอยู่หมัด
(โดย Satan_Boat)

สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วกันเนื้อหาดีดี ต้อนรับหน้าร้อน อันแสนอบอุ่น 555

วันนี้นำเสนอเนื้อหาวิธีการแก้ไขบ้านร้อน ทั้งบ้านที่กำลังก่อสร้าง และบ้านที่สร้างไปแล้ว แต่ต้องการแก้ไขปัญหาบ้านร้อนอย่างอยุ่หมัด

หวังว่าเนื้อหานี้คงตอบข้อสงสัยของผู้อ่าน ที่ยังคาใจกันมานานอย่างแจ่มแจ้งนะครับ

Advertisement

how-to-solve-too-hot-house (1) how-to-solve-too-hot-house (8) how-to-solve-too-hot-house (7) how-to-solve-too-hot-house (6) how-to-solve-too-hot-house (5) how-to-solve-too-hot-house (4) how-to-solve-too-hot-house (2)how-to-solve-too-hot-house (3)
how-to-solve-too-hot-house (16) how-to-solve-too-hot-house (14)how-to-solve-too-hot-house (15)
how-to-solve-too-hot-house (13) how-to-solve-too-hot-house (12) how-to-solve-too-hot-house (11) how-to-solve-too-hot-house (10) how-to-solve-too-hot-house (9) how-to-solve-too-hot-house (25) how-to-solve-too-hot-house (24) how-to-solve-too-hot-house (23) how-to-solve-too-hot-house (22) how-to-solve-too-hot-house (21) how-to-solve-too-hot-house (20) how-to-solve-too-hot-house (19) how-to-solve-too-hot-house (18) how-to-solve-too-hot-house (17)

 

เพื่อนๆ ชาวเว็บที่สนใจจะติดตั้งฉนวนกันความร้อน สามารถปรึกษาและเลือกใช้บริการได้ที่ บ้านเย็นฉ่ำ บริการติดตั้งฉนวนกันความร้อนแบบเบ็ดเสร็จ นะครับ ^_^ หรือทาง Facebook : baanyenchum

ที่มา : Satan_Boat

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...