เอาใจเพื่อนๆ ที่มีใจรักในบ้านแบบสมัยใหม่กับ “บ้านโมเดิร์น” ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกแล้ว ตั้งอยู่ในตัวเมือง สวยงามกับธรรมชาติ เป็นบ้านขนาดเล็กๆ หน้าแคบๆ ไปชมภาพบรรยากาศอื่นๆ พร้อมกันได้เลย

ideas-2-storey-house-narrow-shape-3

 

ใช้สวนหย่อมที่ตกแต่งเพียงน้อยกับสนามหญ้าโล่ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ สร้างพื้นที่พักผ่อนในสวน ดูร่มรื่น จัดอยู่ที่หน้าบ้าน ดูน่ารัก เข้ากับต้วบ้าน

ideas-2-storey-house-narrow-shape-1

 

ด้วยรูปทรงที่แปลกตาของตัวบ้าน หน้าแคบเพียง 1.6 เมตร ออกแบบในแนวยาว ลึกไปด้านหลัง หลังคาทรงจั่ว ถูกนำมาตกแต่ง หน้าบ้านมีบันไดเล็กๆ ยกพื้นบ้านพองาม

ideas-2-storey-house-narrow-shape-2

 

1 ห้องนอน อยู่ด้านในสุดของชั้นสอง ส่วนรับแขก ส่วนครัว และห้องน้ำ ต่างก็มีมาครบครันเช่นกัน

ideas-2-storey-house-narrow-shape-5

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้การบิวท์อินของเฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาว และงานเหล็กสีขาวเช่นกัน จัดวางได้อย่างเรียบง่าย บนพื้นไม้ ดูอบอุ่นและน่าใช้งานมาก อย่าอยู่มาก

ideas-2-storey-house-narrow-shape-4

 

อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 60 ตร.ม. ซึ่งราคาก่อสร้างจริงๆของตัวบ้านไม่รวมของตกแต่ง จะอยู่ที่ประมาณ 2 – 3 แสนบาท เป็นยังกันบ้างกับไอเดียแบบบ้านหลังนี้ สวยงามและน่านำไปปรับใช้กันใช่ไหมล่ะครับ เชิญได้เลย และเพื่อนๆ ยังสามารถรับชมไอเดียแบบบ้านหลังอื่นๆ กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Humble-homes
ideas-2-storey-house-narrow-shape-6

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...