บ้านโมเดิร์นนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ ที่หลายๆ ครอบครัวนั้น ให้ความสนใจในการเลือกหาไอเดีย ไปปรับใช้ ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งท่ามกลางสวนป่า รองรับความสุขของครอบครัวได้ดีเยี่ยม ไปบรรยากาศอื่นๆ กันเลย

two-tone-modern-house-decorative-brick-and-wood-7

 

เลือกทำเลไว้ริมชายป่า ที่อุดมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ดูร่มรื่นตลอดวัน มาพร้อมการเล่นระดับของพื้นที่ สูงๆ ต่ำๆ ดูเป็นบ้านตาอากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง

two-tone-modern-house-decorative-brick-and-wood-10

 

ตัวบ้านสามชั้น รูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม โครงสร้างคอนกรีต ใช้การยื่น หด ของตัวผนังบ้าน มากับหลังคาทรงแสลป ซ้อนการระบายน้ำเอาไว้ ตกแต่งด้วยงานไม้ แบบสองสีให้ตัดกัน ใช้กระจกตกแต่งให้ทันสมัยมากขึ้น

two-tone-modern-house-decorative-brick-and-wood-1

 

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ส่วนของห้องนอนนั้นอยู่ชั้นบนทั้งหมด และใช้ชั้นล่าง รวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานไว้อย่างครบครัน มีพื้นที่โล่งเป็นสนามหญ้า ที่พร้อมจะแชร์ฟังก์ชันกันอย่างง่ายดาย

two-tone-modern-house-decorative-brick-and-wood-2

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น โทนสีขาว แดง ดูภูมิฐานตามแบบฉบับบ้านสมัยใหม่ พื้นไม้ลวดลายสวยงาม ตกแต่งร่วมกับกระจก เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่รูปทรงทันสมัย ดูสะท้อนรสนิยมดีมากๆ

two-tone-modern-house-decorative-brick-and-wood-9

 

แบบบ้านหลังนี้ อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 260 ตร.ม. และใช้งบในการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) เชิญเพื่อนๆ นั้นรับชม และหยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Architectureartdesigns
two-tone-modern-house-decorative-brick-and-wood-3 two-tone-modern-house-decorative-brick-and-wood-4 two-tone-modern-house-decorative-brick-and-wood-5 two-tone-modern-house-decorative-brick-and-wood-6 two-tone-modern-house-decorative-brick-and-wood-8

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...