สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอแบบบ้านที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เป็นบ้านโมเดิร์นเคบิน ตกแต่งสวยงามด้วยไม้ ภายในตกแต่งดูอบอุ่นน่ารัก กับบรรยากาศยากที่จะลืมบรรยากาศที่น่าหลงไหลนี้ ไปรับชมการตกแต่งกันได้เลย

ideas-modern-house-for-the-cafe-resort-office-6

 

ดีไซน์บ้านไว้กลางเนินเขา ที่รายล้อมด้วยทุ่งหญ้าโล่งกว้าง สร้างเป็นบ้านตากอากาศขนาดเล็กๆ กะทัดรัด โดดเด่น สวยงามกับบรรยากาศที่น่าจดจำ

โครงสร้างไม้ทั้งหลัง ออกแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับของบ้านเคบิน แต่ก็ประยุกต์ให้มีความเป็นสมัยใหม่ ในวัสดุและโทนสีดำ คู่กับสีขาว ตกแต่งสวยงามร่วมกับหลังคาทรงทรง มาพร้อมเฉลียงเล็กๆ รองรับกิจกรรมหน้าบ้านอีกด้วย

ideas-modern-house-for-the-cafe-resort-office-1

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องนอน และรองรับไว้ 1 ห้องน้ำ วางแบบแปลนบ้านแบบห้องสตูดิโอ คือใช้งานร่วมกันทั้งหมด เน้นการใช้งานที่ง่าย สบาย

ideas-modern-house-for-the-cafe-resort-office-3

 

ตกแต่งภายในด้วยงานบิวท์อินด้วยงานไม้ โทนสีครีมและน้ำตาล งานก่อสร้าง เนียบ สวยไร้ที่ติ เฟอร์นิเจอร์ที่น้อยชิ้น ดูบางเบา รับกับการใช้งานของบ้านสมัยใหม่

แบบบ้านขนาดเล็กๆที่ 42 ตร.ม. ใช้งบการก่อสร้างที่ 3-4 แสนบาท(ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่าเป็นแบบบ้านขนาดเล็กๆ ที่แทรกไอเดียการตกแต่งไว้ภายในได้สวยงามมาก ลองรับชมและนำไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา : Designboom

ideas-modern-house-for-the-cafe-resort-office-5 ideas-modern-house-for-the-cafe-resort-office-2 ideas-modern-house-for-the-cafe-resort-office-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...