บ้านสีขาว ยังไปบ้านที่ครองใจคนไทยหลายๆ คน มาช้านาน ด้วยมนต์เสน่ห์ของโทนสีนี้ที่ให้ความรู้สึก เรียบ สวย สะอาดตา ทำให้คนนิยมที่จะสร้างบ้านสีขาวเรียบง่าย ชวนมอง

วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำบ้านน็อคดาวน์สีขาว ยกพื้นต่ำ พร้อมชานบ้าน ผลงานจาก บ้านน็อคดาวน์มันนี่โฮม หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจ ลองไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

 

ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำ สามารถสร้างได้ในทุกพื้นที่ หลังคาทรงหน้าจั่วสีขาวสองชั้น ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาตีเกล็ดสีขาวสะอาดตา พร้อมชานบ้านด้านหน้า เพื่อการต้อนรับเพื่อนบ้าน หรือแขกที่มาเยี่ยมเยือนในแต่ละวัน

 

ระเบียงเหล็กสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ช่วยให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น ประตูด้านหน้าเป็นกระจกใส ที่ช่วยให้แสงเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง

 

การตกแต่ภายใน ผนังใช้สีขาวบริสุทธิ์ ดูเรียบ แต่งขอบด้านล่างด้วยไม้สีเข้มขัดเงาสวย สีเดียวกับพื้นไม้ ให้ความรู้สึกถึงมนต์เสน่ห์ของงานไม้ ดูคลาสสิคไม่น้อย

 

เพดานสูงติดตั้งไฟเพิ่มแสงสว่าง แบ่งห้องต่างๆ อย่างเป็นสัดส่วน ประตูห้องจะเน้นการใช้โทนสีขาว ส่วนห้องน้ำจะใช้ประตูแต่งกระจกฝ้า ติดสติ๊กเกอร์เพิ่มความสดใส น่ารักไม่น้อย

 

ห้องน้ำขนาดเล็ก ปูกระเบื้องแผ่นใหญ่สีเทาลายหินอ่อนทั้งผนัง และพื้น ช่วยให้ห้องดูกว้างมากขึ้น มีกระจกด้านบนเพื่อแสงส่องเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ดูสะอาดน่าเข้าไปใช้งานที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 970,000 บาท หากเพื่อนท่านไหน กำลังมองหาบ้านสีขาว เรียบ น่าอยู่ อยู่ล่ะก็ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านน็อคดาวน์มันนี่โฮม

โทรศัพท์ 1: 081-8413354 คุณอำนวย

โทรศัพท์ 2: 092-2979876 คุณพัทรา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^