กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกครั้ง วันนี้จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปพบกับ บ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก ที่มีขั้นตอนการก่อสร้างสะดวกและรวดเร็ว เป็นบ้านของ คุณ MATIN และคุณ NICK ตั้งอยู่ที่อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ไปรับชมกันได้เลยครับ

แบบบ้าน TSP25 เป็นบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก 4 หลัง ที่ถูกเชื่อต่อเป็นหลังเดียวในรูปแบบตัว L  ตัวบ้านยกพื้นสูง หลังคารูปทรงแบน มุงด้วยหลังคาเมทัลชีท มาพร้อมกับระเบียงบ้านกว้างขวาง ในโทนสีน้ำตาล และสีดำ ให้ความรู้สึกแข็งแรงมั่นคง

 

ระเบียงบ้านถูกล้อมด้วยราวกั้นโครงเหล็กสีดำ พื้นที่เปิดโล่ง ด้านบนเพดานตั้งตั้งหลอดไฟเพดานทึี่ให้แสดงสว่างริมระเบียงในยามค่ำคืน

 

หลังคาระเบียงส่วนทางเข้าบ้าน ใช้วัสดุโปร่งแสงในการมุงหลังคา ช่วยเพิ่มแสงจากธรรมชาติในบริเวณนี้ ประตูทางเข้าใช้แบบบานเลื่อนด้วยกระจกใสบานใหญ่ ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย

 

ผนังของตัวบ้านตกแต่งด้วยแผ่นไม้สีน้ำตาลที่ให้ความรู้สึกมั่นคงแข็งแรง

.

 

ภายในห้องนั่งเล่นตกแต่งผนังในโทนสีขาว แางไฟจากเพดานช่วยให้สีของพนังสว่างสวยงามยิ่งขุ้น พื้นห้องตกแต่งด้วยลวดลายไม้ เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องเลือกใช้โทนสีดำตัดกับสีของผนังได้เป็นอย่างดี

 

จากพื้นที่ห้องนั่งเล่น จะสามารถของเห็นห้องครัวของบ้านได้อีกด้วย

 

ห้องนอนจำนวน 2 ห้องของบ้าน ตกแต่งพื้นและผนังด้วยวัสดุลายไม้สีน้ำตาลอ่อน พร้อมเตียงไม้สีน้ำตาล โดยห้องแรกมีห้องน้ำภายในตัวห้องด้วย

.

 

บริเวณพื้นที่ทำครัว ตกแต่งด้วยดีไซน์ที่หรูหหรา ในโทนสีดำจากผนังลายอิฐ เฟอร์นิเจอร์ของห้องครัวตกแต่งในรูปแบบตะวันตกตามรสนิยมของเจ้าของบ้าน พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีม

.

 

เคาน์เตอร์กลางห้องสามารถใช้เป็นพื้นที่ทำอาหาร รับประทานอาหาร รวมถึงมีช่องเก็บของที่สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ทำครัวด้วย

 

ภายในห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสคหลากหลายลวดลายและสีสัน สำหรับสุขภัณฑ์ออกแบบด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย ให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน

 

พื้นที่สำหรับอาบน้ำถูกจัดวางอย่างลงตัวและเป็นสัดส่วน กั้นพื้นที่ด้วยกระจกใส มาพร้อมกับอ่างล่างมือและกระจกเงารูปทรงสีเหลี่ยมสวยงาม

 

สำหรับ แบบบ้าน TSP25 ประกอบไปด้วยตัวบ้านที่ถูกเชื่อมต่อกันไว้ถึง 4 หลัง ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 2 ห้องน้ำ 1 พร้อมระเบียงและบันได หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสร้างบ้านแบบนี้บ้าง สามารถติดตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Line ID : bbhome2014

Tel : 085-3005775, 082-8688322, 081-8775996

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?