วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย ที่ออกแบบอย่างหรูหราในโทนสีน้ำตาล เป็นบ้านของโครงการ เดอะ เบสท์ by สิรารมย์ จอหอ-บึงทับช้าง ตั้งอยู่ที่ ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา จะตกแต่งสวยงามแค่ไหน เรามาชมกันได้เลยครับ

สิริวิมล บ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หลังนี้ ตัวบ้านใช้สีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีเทา หลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล รอบบ้านติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ให้ความโปร่งสบายให้กับตัวบ้าน ทางเดินบริเวณหน้าบ้านตกแต่งพื้นพร้อมโคมไฟทางเท้าอย่างสวยงาม

 

ภายในห้องนั่งเล่นโทนสีขาว ที่ใช้พื้นที่ร่วมกับห้องรับประทานอาหาร ติดตั้งผ้านม่านโทนสีน้ำตาล ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน โซฟาสีเทารูปทรงตัว L ให้ความโดดเด่น พร้อมความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอนติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่พร้อมผ้าม่านสีน้ำตาล ที่ให้แสงสว่างได้อย่างเพียงพอ การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นให้ความรู้สึกสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องแรกนี้เลือกใช้เตียงสีดำและชุดเครื่องนอนสีฟ้าสดใส

 

สำหรับห้องนอนห้องห้องที่สอง เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีโทนสีที่หลากหลาย แต่ยังคงความรู้สึกสบายตา

 

ภายในห้องทำงาน ใช้โทนสีสว่างที่ช่วยกระตุ้นการทำงาน ตกแต่งด้วยโต๊ะทำงานและชั้นวางจากไม้ สะท้อนความเรียบง่ายที่ดูแล้วสบายตาสบายใจไม่น้อย

 

ห้องครัวขนาดพอเหมาะ ออกแบบครัวทรงตัว I ชิดผนังด้านหน้าต่าง ท็อปเคาน์เตอร์ด้วยหินแกรนิตสีดำ เพียงพอต่อการใช้งานของครอบครัวขนาดเล็ก

 

โต๊ะรับประทานอาหารดีไซน์เรียบง่ายแต่สวยงาม ตัวโต๊ะเลือกใช้สีขาว เก้าอี้ไม้บุด้วยนวมสีดำ ให้บรรยากาศในการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำเลือกใช้กระเบื้องในโทนสีอ่อน ทำให้ภายในห้องมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และให้ความสะดวกสบายในการทำธุระส่วนตัว

 

เรามาชมแบบภายในห้องกันดีกว่าครับ จากเฉลียงเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว ซ้ายมือจะเป็นห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำภายใน ด้านขวาจะเป็นห้องนอน 2 ห้องและห้องน้ำ

 

สำหรับบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอบ 136 ตร.ม. บนที่ดินขนาด 50 ตร.ว. ซึ่งมีราคาการก่อสร้างเริ่มต้นที่ 2.31 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้จากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : siraromproject

Facebook : goo.gl/ff6qgk

เบอร์โทรติดต่อ : 080-730-0008-9

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?