บ้านน็อคดาวน์ เป็นบ้านที่ออกแบบให้สามารถขนย้ายเพื่อก่อสร้างในพื้นที่ต้องการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว มีโครงสร้างที่แข็งแรงคงทน ให้ความสวยงามและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ดังเช่น บ้านน็อคดาวน์โครงสร้างโลหะชั้นเดียว ผลงานโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ หลังนี้ ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชม

TSP 45 เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบโครงสร้างด้วยโลหะในโทนสีดำ ผนังก่อสร้างด้วยผนังไม้เทียมที่ให้โทนสีน้ำตาลเข้ม หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงเพิ่งมาแหงน จึงทำให้บ้านหลังนี้มีรูปทรงในแบบโมเดิร์นที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ตัวบ้านยังออกแบบยกพื้นต่ำอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ หน้าบ้านหันหน้าไปทางบ่อน้ำขนาดใหญ่ จึงให้ทิวทัศน์ที่สวยงาม เป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

บริเวณหน้าบ้านออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงขนาดเล็ก เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนชื่นชมธรรมชาติที่ร่มรื่นได้เป็นอย่างดี

 

โถงใหญ่ภายในบ้านออกแบบจัดแบ่งพื้นที่เป็นห้องนั่งเล่น และห้องครัว โดยห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โซฟาชัดใหญ่ ในส่วนของห้องส่วนตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบบิ้วอินพร้องเครื่องครัวอย่างครบครัน

 

ห้องนอนมีขนาดที่กว้างขวาง ภายในตกแต่งโปร่งโล่ง มีเพียงเตียงนอน และตู้เสื้อผ้า ถึงให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อน

 

ภายในบ้านออกแบบจัดแบ่งพื้นที่แต่ละส่วนได้อย่างลงตัว สามารถใช้ประโยชน์พื้นที่แต่ละส่วนได้อย่างคุ้มค่าเต็มประโยชน์

 

ห้องน้ำของบ้านออกแบบกว้างขวาง ตกแต่งภายในด้วยโทนสีที่อบอุ่น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

 

สำหรับบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างโลหะชั้นเดียวหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขกพร้อมระเบียง พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ราคาบ้าน 1,595,000 บาท หากเพื่อนที่สนใจบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมตามข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา: BB-Home บ้านน็อคดาวน์ 

Line id : bbhome2014

Facebook: BB-Home บ้านน็อคดาวน์ 

Tel:  085-3005775, 081-8775996

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?