สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ขอนำเสนอ บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านชั้นเดียวที่สามารถดัดแปลงเป็นรีสอร์ทได้ ตัวบ้านกรุไม้ตกแต่งทั้งหลัง พร้อมบรรยากาศสดชื่นจากสวนสีเขียวธรรมชาติ ผลงานการก่อสร้างจาก BB-Home บ้านน็อคดาวน์ เราไปติดตามกันเลยค่ะ

BBB1 ลักษณะเป็นบ้านยกพื้นต่ำ ภายนอกมีโครงสร้างเหล็กแต่งแต้มด้วยสีดำ ประกอบเข้ากับผนังไม้เทียมโทนสีส้มอ่อน หลังคามุงเมทัลชีททรงราบ มาพร้อมระเบียงรูปตัวแอลขนาดพอเหมาะและหลังคากันสาดปกคลุมตลอดแนว

 

บริเวณข้างเป็นสวนหย่อมที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าสีเขียวสด ให้บรรยากาศร่มรื่นและมีชีวิตชีวา พร้อมจัดวางโต๊ะม้าหินจำนวนสี่ที่นั่งไว้ท่ามกลางสวน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้มานั่งรับลมชมวิว ดื่มด่ำไปกับรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มพิกัด

 

ในส่วนของการตกแต่งภาย พื้นที่ส่วนใหญ่กรุด้วยผนังไม้ลามิเนตโทนขาว ผสมผสานกับผนังไม้เทียมสีส้มสะดุดตา ซึ่งรับกับพื้นไวนิลลายไม้ได้อย่างลงตัว

 

พื้นที่ใช้งานแบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกจะเป็นห้องโล่งกว้าง และมีห้องน้ำในตัว สามารถจัดเป็นห้องนั่งเล่น หรือพื้นที่ใช้งานส่วนรวมได้ ส่วนอีกฝั่งหนึ่งกั้นด้วยฉากไม้ เป็นห้องขนาดกลาง เหมาะสำหรับจัดเป็นห้องนอน เป็นมุมพักผ่อนส่วนตัวที่เต็มไปด้วยความสงบและความสะดวกสบาย

 

ผนังโดยรอบถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจกบานใส เพื่อเปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังเปิดให้ผู้อยู่อาศัยมองเห็นวิวของสวนธรรมชาติได้จากมุมพักผ่อนภายในบ้านอีกด้วย

 

บ้านพักอาศัยที่สามารถดัดแปลงเป็นบ้านรีสอร์ทได้ แถมยังมีมุมพักผ่อนสบายๆ มองเห็นสวนสีเขียวสดสบายตาได้จากทั้งในและนอกบ้าน ในราเพียง 390,000 บาท ถ้าเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ลองสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 085-3005775, 081-8775996

Email : bb_home2014@hotmail.com

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)