สวัสดีครับเพื่อนชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ กันอีกเช่นเคย และวันนี้ ในบ้าน ก็นำเอาไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ เพื่อเป็นไอเดีย และสร้างแรงบันดาลใจให้คนอยากมีบ้าน เป็นผลงานการออกแบบโดย TP5Home ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านถูกยกพื้นขึ้นสูง โดยการออกแบบนั้นบ้านหลังนี้ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มีรูปทรงเป็นแบบตัวแอล (L-Shaped House) หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน เข้ากันได้ดีกับตัวบ้านที่เป็นรูปทรงสี่เหลียม

 

ผนัภายนอกนั้นเลือกใช้สีขาวยืนพื้น ผสานไปกับสีน้ำตาลอ่อน และสีดำจากกรอบหน้าต่างที่ออกแบบด้วยทรงสูง ติดตั้งกระจกใส จึงให้ความสว่าง และช่วยให้บ้านโปร่งสบาย

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว และมีระเบียงนั้งเล่นเปิดโล่ง พื้นที่บ้าน 80 ตารางเมตร พื้นที่ระเบียง 36 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 850,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านทรงตัวแอลยกพื้นสูง (L-Shape) ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น จาก TP5 Home หลังนี้ ถ้าหากเป็นบ้านที่สวยถูกใจเพื่อนๆ กันล่ะก็ สามารถขอข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

เบอร์โทรศัพท์ : 095 631 3090

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?