สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยพร้อมกับแบบบ้าน และไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และวันนี้ ในบ้าน ก็มี บ้านสไตล์โมเดิร์นรูปทรงตัวแอล ผลงานจาก TP5Home มาให้ได้ชมกัน

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว มีรูปทรงแบบตัวแอล ด้านหลังคาออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้บรรยากาศที่สวยสง่า นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังเน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง

 

รอบตัวบ้านดีไซน์ติดตั้งหน้าต่างทรงสูงแต่งกรอบด้วยโลหะสีดำ ซึ่งให้โทนสีที่ตัดกับผนังสีขาวสว่างได้เป็นอย่างดี ช่วยให้บ้านไม่ดูจืดชืดจนเกินไป

 

นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังมีเฉลียงพักผ่อนรูปทรงตัวแอลที่โปร่งสบาย ใกล้กันเป็นสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่ออกแบบเพื่อการพักผ่อน และการออกกำลังกายสำหรับสมาชิกของครับครัว

.

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นในโทนสีขาว ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ประกอบไปด้วย หลัง 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว เฉลียงข้างบ้านรูปทรงตัวแอล และสระว่ายน้ำ งบประมาณสำหรับก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นในโทนสีขาว ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ เป็นไอเดียบ้านที่ออกแบบเพื่อการพักผ่อน และการทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างแท้จริง หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : TP5 Home

เบอร์โทรศัพท์ : 095 631 3090

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?