สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ เชิญมาชมบ้านตากอากาศสไตล์รัสติค ที่ออกแบบเป็นบ้านสวน จากไม้ ขนาดเล็กๆ พอดีๆ กับครอบครัวแรกเริ่ม ลองไปชมกันเลยดีกว่า

lakeside-wooden-cabin-house (3)

 

ตั้งอยู่ริมชายป่า และมาทะเลสาบ สร้างบรรยากาศที่น่าอิจฉาที่สุด รายล้อมด้วยธรรมชาติ มีพื้นที่หน้าบ้านออกแบบให้เป็นสนามหญ้า ที่ตกแต่งไปด้วยไม้พุ่มและไม้ยืนต้น ชวนให้หลงไหลในธรรมชาติได้ดีเชียวละ

lakeside-wooden-cabin-house (1)

 

ตัวบ้านโครงสร้างจากไม้ ออกแบบเป็นบ้านไม้ตีซ้อนกัน หลังคาทรงจั่ว ดูเรียบง่าย และมีฟังก์ชันที่คนไทยชื่นชอบ คือเฉลียที่หน้าบ้านเล็กน้อย เต็มอิ่มไปกับพื้นที่พักผ่อน และทำกิจกรรมได้มากมาย

lakeside-wooden-cabin-house (2)

 

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และใช้ห้องโถงรวมฟังก์ชันรับแขก ส่วยทานอาหารร่วมกันเอาไว้ ประหยัดพื้นที่เอาอย่างมาก

lakeside-wooden-cabin-house (4)

 

ตกแต่งภายในด้วยไม้ งานก่อสรางสวยเนียบ บิวท์อินเฟอร์นิเจอร์สวยงาม ครบครันทุกการใช้งาน

lakeside-wooden-cabin-house (6)

 

พื้นที่ภายใน 30 ตร.ม. อยู่ในงบการก่อสร้างที่ 3 – 4 แสนบาท แบบบ้านหลังนี้หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบ เชิญเลย เชิญหยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ และสามารถรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่ Naibann.com
ที่มา : Tinyhouseswoon

lakeside-wooden-cabin-house (7)

.

lakeside-wooden-cabin-house (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...