สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ วันแบบนี้ มีแบบบ้านบ้านสวนสไตล์คอทเทจ ตกแต่งสวยงามด้วยไม้ และมีขนาดกำลังดี เชิญรับชมภาพอื่นๆ ไปพร้อมๆ กันเลย

Wooden cottage House With large terrace (7)

 

ตั้งอยู่ภายในสวน ที่เป็นเนินลาดเอียงนิดๆ ให้ได้รับรู้ถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นรอบๆ บ้าน ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น และสนามหญ้าที่รองรับกิจกรรม ให้น่าพักผ่อนเป็นที่สุด

Wooden cottage House With large terrace (6)

 

ตัวบ้างโครงสร้างไม้ รูปทรงเรียบง่าย มาพร้อมหลังคาจั่ว และเฉลียงไม้รอบตัวบ้านขนาดกำลังดี รองรับการใช้งานได้ตลอดวัน ตกแต่งจากไม้รับโครงสร้างหลังคา และใช้หลังคาทรงจั่ว ที่เข้ากับสไตล์ที่คนไทยชื่นชอบ และกรอบประตูหน้าต่าง ดูให้อารมณ์ย้อนยุค ดูอบอุ่นและน่าอยู่

Wooden cottage House With large terrace (9)

 

ออกแบบให้มี 1 ห้องโถง ที่สามารถปรับให้มีห้องนอนในตัว มี 1 ห้องน้ำอยู่ด้านหลัง เว้นแปลนด้านหน้าบ้านให้มีเฉลียงก่อนเข้าไปยังโถงรับแขก ส่วนครัว เป็นลำดับไป

Wooden cottage House With large terrace (1)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นลอฟท์ ผสมวินเทจ สวยงามไปกับพื้นไม้ บนผนังสีน้ำตาล ครีม อบอุ่นกับชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตกแต่งให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย และน่าอยู่มากๆ

Wooden cottage House With large terrace (5)

 

แบบบ้านขนาดไม่เกิน 48 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 5 – 6 แสนบาท และหวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบบ้านหลังนี้ และเชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา : Tinyhouseswoon
Wooden cottage House With large terrace (2)

.

Wooden cottage House With large terrace (3)

.

Wooden cottage House With large terrace (4)

.

Wooden cottage House With large terrace (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...