บ้านร่วมสมัยหลังใหญ่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตกแต่งเน้นความภูมิฐาน จากรูปทรงและวัสดุ สะท้อนรสนิยมมีสไตล์

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาเจอกันอีกแล้ว ครั้งนี้มีแบบบ้านหลังใหญ่ ดีไซน์ได้อย่างโก้หรู สัดส่วนและมิติของบ้านที่สวยงาม ตั้งอยู่บนพื้นฐานความต้องการของครอบครัวที่ภูมิฐาน เราไปชมการออกแบบกันเลย

large-contemporary-house-on-the-vulgate-shape-7

 

ออกแบบหน้าบ้านให้เป็นสวนหญ้า สลับพื้นคอนกรีต ตกแต่งแนวรั้วให้เข้ากับตัวผนังของบ้าน ดึงเอาความน่าสนใจของบ้านละแวกนั้น ไว้ที่บ้านหลังนี้หลังเดียว

บ้านสามชั้นโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์หลังคารูปทรงปั้นหยา ที่ได้รับความนิยมมากเพราะเป็นรูปทรงที่ส่งเสริมให้ตัวบ้านมีความภูมิฐานมาก ใช้ผนังสีขาว ตัดกับส่วนหน้าบ้านที่ใช้วัสดุเป็นหินทราย โดนเด่นและสะดุดตามาก

large-contemporary-house-on-the-vulgate-shape-3

 

ได้ออกแบบห้องนอนไว้ถึง 3 ห้อง และมี 3 ห้องน้ำรองรับเอาไว้ พื้นที่ส่วนรวม เช่นห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น พื้นที่ทานอาหาร และครัว ก็มีมาอย่างครอบครัน ดูโปร่งโล่ง น่าใช้งาน

large-contemporary-house-on-the-vulgate-shape-5

Advertisement

 

ตกแต่งภายในแบบโก้หรู ใช้พื้นไม้สีสดลวดลายสดใส เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เพื่อรองรับการพักผ่อนที่ผ่อนคลายกันแบบสุดๆ และยังใช้วัสดุบางส่วนจากหินทราย และงานไม้เพื่อเน้นความสมัยใหม่อีกด้วย

large-contemporary-house-on-the-vulgate-shape-6

 

แบบบ้านขนาดพื้นที่ใช้สอย 360 ตร.ม. มีงบก่อสร้างที่ 5 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) เป็นยังไงกันบ้าง กับแบบ้านใหญ่หลังนี้ ไอเดียอัดเต็มกันเลย เชิญเพื่อนๆ รับชมภาพประกอบอื่นๆ และนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ในแบบของคุณกัรได้เลยครับ
ที่มา : Hhomedesign
large-contemporary-house-on-the-vulgate-shape-8 large-contemporary-house-on-the-vulgate-shape-9 large-contemporary-house-on-the-vulgate-shape-1 large-contemporary-house-on-the-vulgate-shape-2 large-contemporary-house-on-the-vulgate-shape-4

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...