สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ วันแบบนี้ ในบ้าน นำแบบบ้านสองชั้น ที่ออกแบบรูปทรงทันสมัย มีความภูมิฐาน สวยงามจากวัสดุอีกด้วย อย่ารอช้า… เชิญรับชมภาพ บรรยากาศอื่นๆ และรายละเอียดไปพร้อมๆ กันเลย

Large Contemporary housr with dignity shapes (3)

 

ภายในรั้วบ้าน มีสนามหญ้าโล่งกว้าง ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น และแฝงการใช้งานของลานโล่งนี้อีกด้วย ตกแต่งด้วยไม้พุ้ม และไม้ยืนต้นฟอร์มแปลก ให้ความสมัยใหม่เสริมแก่ตัวบ้าน ให้มีสวนหลังบ้าน ตกแต่งสนามหญ้าสลับกับลานคอนกรีต รองรับการใช้งาน อาทิ ปาร์ตี้ สังสรรค์ได้ดีเยี่ยม

Large Contemporary housr with dignity shapes (2)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงสมัยใหม่ ด้วยทรงกล่อง มีส่วนยื่นหด และใช้วัสดุ จากคอนกรีตเปลือย และผนังโทนสีเทา ดูอาร์ตๆ ปนความสุขุม ภูมิฐานอีกด้วย หลังคาปั้นหยาสวยงามลงตัว

Large Contemporary housr with dignity shapes (2)

 

ออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จัดวางแปลนบ้านแบบสมัยใหม่ ที่ใช้การแชร์พื้นที่แทนการกั้นผนังห้อง ครบครันตวามความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่

Large Contemporary housr with dignity shapes (1)

 

แนะนำให้ตกแต่งด้วยพื้นไม้ลวดลายสวย อัดแน่นด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เน้นการพักผ่อนที่สบาย ดูหรูหรา เรียบง่าย สะท้อนรสนิยมของผู้อาศัยแบบสมัยใหม่เป็นที่สุด

ประมาณราคาค่าก่อสร้างของบ้านหลังนี้ที่ 2.5 ล้านบาทขั้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชอบบ้านหลังนี้ เชิญชมภาพอื่นๆต่อด้านล่าง และเชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Dom.pl
Large Contemporary housr with dignity shapes (1)

.Large Contemporary housr with dignity shapes (4)

.Large Contemporary housr with dignity shapes (5)

.Large Contemporary housr with dignity shapes (7)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...