พบกับ ในบ้าน อีกเช่นเคยนะคะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก ครั้งนี้เราก็นำ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ เป็นบ้านขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่ใช้สอยแบบครบครันทั้งภายในและภายนอก เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ เป็นผลงานการออกแบบจาก The Hillside-Design เราไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านขนาดใหญ่ยกพื้นไม่สูงมากนัก ผนังภายนอกก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยสีเทาอ่อน ตัวเสากรุแกรนิตลวดลายธรรมชาติ หลังคามุขทรงจั่วแบบต่างระดับ ขับให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น ดานข้างปูลานปูนเชื่อมเข้าไปยังลานจอดรถขนาด 10 x 8 เมตร ส่วนด้านหน้าปลูกสนามหญ้าสีเขียวสดดูร่มรื่น อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นลานทำกิจกรรมนอกบ้านได้ด้วยเช่นกัน

 

บริเวณทางเข้าบ้านมีเฉลียงพร้อมหลังคายื่นออกมาจากตัวบ้าน จัดเป็นพื้นที่รับแขกและมุมจิบกาแฟรับลมเย็นนอกบ้าน

 

ผนังบางส่วนตกแต่งด้วยไม้เทียม เพิ่มดีเทลให้บ้านดูสวยงาม พร้อมทั้งได้ติดตั้งหน้าต่างอลูมิเนียมกระจกไว้โดยรอบเพื่อให้อากาศและแสงแดดส่องผ่านเข้าไปในตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง

 

ภายในประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องโถงกลางแบ่งเป็นมุมนั่งเล่น และมุมรับประทานอาหาร ตามด้วยห้องซักล้าง และห้องครัวที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงนอกบ้านได้

 

บ้านหลังนี้ก่อสร้างบนพื้นที่ขนาด 450 ตารางเมตร นับเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาแบบบ้านขนาดใหญ่ หวังว่าจะถูกใจแบบบ้านที่นำมาฝากกันในวันนี้ไม่น้อยนะคะ ^_^

Tel : 081-387-1145

Website : The Hillside-Design

Facebook : The Hillside-Design

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)