กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เราก็มี บ้านยกพื้นชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากค่ะ ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีสดใส มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอก โดดเด่นท่ามกลางพื้นที่ธรรมชาติ ก่อสร้างโดย บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านยกพื้น ขนาดกลาง ผนังภายนอกเป็นไม้เทียมตีเกล็ดซ้อนชั้น มาในโทนสีเขียวอ่อน รับกับกรอบหน้าต่างและรั้วสีขาวได้เป็นอย่างดี หลังคาใช้เป็นกระเบืื้องลอนคู่สีเทาอ่อน รูปทรงจั่วเล่นระดับ

 

บริเวณหน้าบ้านมีระเบียงแนวยาวปูกระเบื้องโทนสีน้ำตาล เหมาะสำหรับจัดวางเก้าอี้นั่งชมวิวนอกบ้าน

 

ภายในเป็นโถงโล่ง แต่งแต้มด้วยโทนสีขาว ปูกระเบื้องแกรนิตโต้ ดึงความสว่างเข้าสู่พื้นที่ใช้งานภายใน เพดานเว้าเล่นระดับ พร้อมประดับด้วยโคมไฟดีไซน์หรูหรา

 

ด้านในแบ่งออกเป็น 3 ห้อง

 

ห้องครัว ก่อเคาน์เตอร์ครัวติดผนังปูท็อปกระเบื้องลายหินสีดำ กรุผนังกั้นเปื้อนด้วยกระเบื้องสีอ่อน เพื่อให้ง่ายต่อการดูแล ทำความสะอาด อีกทั้งยังติดตั้งเครื่องดูดควันและหน้าต่างกระจกเพื่อระบาย ไม่ให้เกิดกลิ่นรบกวนภายในบ้าน

 

ส่วนห้องน้ำกรุกระเบื้องสีเทาสลับเขียว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีดำ เป็นห้องน้ำขนาดเล็ก แต่ก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน

 

บ้านขนาดกลางมีพื้นที่ใช้สอยราว 71 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องรับแขก ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 850,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ชาวเว็บคนไหนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 089-9623341, 087-0741018

Facebook : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด 

Line lD : @gsp6109w, kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)