สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านยกพื้นโมเดิร์น ดีไซน์บ้านชั้นเดียว หน้ากว้าง 15 เมตร ลึก 14 เมตร ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยม ภายนอกตกแต่งเรียบง่าย แต่ภายในหรูหราครบครัน มาพร้อมกับสวนเขียวชอุ่มนอกบ้าน เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาว แซมด้วยกระเบื้องหินเทียมสีเทาเข้ม มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนต่างระดับ

 

ตัวบ้านถูกโอบล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ปูพื้นทางเดินด้วยแผ่นไม้ขนาดย่อมเพิ่มความสะดวกในการเดินเข้า-ออกในสวน ข้างทางประดับประดาไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ช่วยสร้างร่มเงาและขับให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

 

ในส่วนของห้องด้านใน เน้นการตกแต่งในโทนสีขาวเป็นหลัก ดูสว่างและปลอดโปร่ง ลงตัวไปกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินไม้ดีไซน์คลาสสิค พร้อมภาพประดับผนังเพิ่มลูกเล่นให้กับการตกแต่งภายใน

 

สำหรับห้องครัว เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินวัสดุไม้ สวนงามสะดุดตาให้กลิ่นอายเป็นธรรมชาติ พื้นที่ใช้สอยโล่งกว้าง มีฟังก์ชั่นใช้งานครบครัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานปาร์ตี้สังสรรค์ได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอน ยังคงเลือกใช้โทนสีขาวในการตกแต่ง ปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีเงา พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ ช่วยให้แสงแดดและอากาศส่องผ่านเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ปรับให้บรรยากาศภายในห้องดูเย็นสบายและผ่อนคลายมากขึ้นอีกเท่าตัว

 

แปลนภายในประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้อนั่งเล่น ห้องครัว ซักล้าง และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยราว 155 ตารางเมตร

 

หากใครต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ สามารถสอบถามจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Email : banpatan2006@gmail.com

Facebook : แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท

Website : www.planmodernhome.com

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)