สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบ้านขนาดของชั้นมาฝากให้เพื่อนๆ เป็นบ้างสองชั้น ดีไซน์เรียบง่าย ชวนชาวเว็บได้ดูไอเดีย รับชมการออกแบบและการตกแต่งกันเลยดีกว่า

Medium 3 bedroom Victorian home (1)

ตั้งอยู่กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งเพียงน้อยด้วยไม้พุ่มเตี้ยในส่วนของข้างบ้าน และไม้ยืนต้นช่วยสร้างความร่มรื่น ในรอบๆ บ้านอีกทีหนึ่ง และปูทางเท้าเข้าสู่ตัวบ้านสวยงาม รองรับกิจกรรมได้เล็กๆ น้อยๆ

Medium 3 bedroom Victorian home (2)

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว สีน้ำเงินเข้ม ผสมการตกแต่งผนังด้วยไม้สีสวย สร้างความน่ารักและภูมิฐานให้แก่ตัวบ้านได้ดีขึ้น และยังมากับเฉลียงขนาดใหญ่หน้าบ้านอีกด้วย พร้อมกับการตกแต่งด้วยปีกไม้สีขาว ดูอบอุ่น และย้อนยุคนิดๆ

Medium 3 bedroom Victorian home (1)

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน ในส่วนของชั้นสอง และมี 2 ห้องน้ำ และฟังก์ชันห้องโถงรับแขก และนั่งเล่นในตัว ส่วนทานอาหารแบบแชร์พื้นที่ร่วมกัน จึงดูโปร่ง โล่ง น่าอยู่มากขึ้น

Medium 3 bedroom Victorian home (2)

อยู่ในงบประมาณก่อสร้างของบ้านที่ 2 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง นับว่าเป็นบ้านสวย ที่ปนความน่ารักไว้ตั้งแต่ภายนอกกันแล้ว หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก รับชมการตกแต่ง
ที่มา : Dom.pl

Medium 3 bedroom Victorian home (4) Medium 3 bedroom Victorian home (5) Medium 3 bedroom Victorian home (6) Medium 3 bedroom Victorian home (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...