พบกันเป็นประจำกันอีกเช่นเคย กลับมาครั้งนี่ Naibann มีแบบบ้านขนาดกลาง ดีไซน์สไตล์โมเดิร์นผสม เหมาะกับครอบครัวสมัยใหม่ที่มีรสนิยม และนิยมความเรียบง่ายของการใช้ชีวิต ไปดูไปเดียกันเลยดีกว่า

บ้านตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวขจี มากับการเลือกใช้บล็อกปูพื้นสีขาว เน้นให้เกิดสีสันที่ตัดกันสวยงามมาก ใช้ไม้ยืนต้นดีไซน์เพียงน้อย เน้นความเป็นสมัยใหม่ของสไตล์การจัดสวน

wizualizacja_1_mt_gryfon_paliwo_stale_ce

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต เลือกใช้หลังคาทรงจั่ว ที่ลดทอนชายคาให้สั้นลง เพื่อต้องการแสงเข้าสู่ตัวบ้าน ตามสภาพอากาศของยุโรป ตกแต่งให้โดดเด่นและสวยงามด้วยกล่องไม้สีน้ำตาลเข้ม  เว้นช่องแสงให้เป็นไปตามฟังก์ชั่นภายใน บ้านหลังนี้จึงดูมีความโมเดิร์นผสมย้อนยุคนิดๆ

zdjecie_tyl_2_mt_gryfon_paliwo_stale_ce

 

แปลนบ้านออกแบบฟังก์ชั่นได้ครบครัน รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ แบ่งสัดส่วนต่างๆตามสไตล์โมเดิร์น ใช้การแชร์พื้นที่แทนการกั้นผนังเป็นห้องๆ ได้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น และอากาศโล่งมากขึ้น รองรับผู้อาศัยได้ 4-6 คน เพราะมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และมีเฉลียงหน้าบ้านขนาดใหญ่ รองรับกิจกรรมได้มากมายอีกด้วย

rzut_1_mt_gryfon_paliwo_stale_ce

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้งาน 312 ตร.ม. แนะนำการตกแต่งภายในโดยใช้โทนสี ขาว ครีม เทา ที่เน้นให้บ้านดูเรียบร้อย สะอาดตา ดูเป็นบ้านที่มีความภูมิฐาน ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ชิ้นใหญ่ เน้นการใช้งานที่สบาย และตกแต่งเพิ่มเติมไปกับไม้กระถางต่างๆ ที่ให้สีเขียวสดใส เพิ่มให้บ้านนั้นมีชีวิตชีวา

rzut_2_mt_gryfon_paliwo_stale_ce

 

นับว่าเป็นบ้านสวยอีกหลังหนึ่ง ที่หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆได้ไม่น้อย และถ้าแบบตกแต่งภายในยังไม่จุใจละก็ นี่เลย Naibann.com ยังมีไอเดียอีกเพียบเลยครับ ^_^

ที่มา Pracownia-projekty

teren_0_mt_gryfon_paliwo_stale_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...