สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านหน้ากว้างชั้นเดียว ขนาด 12.5 x 16 เมตร สไตล์คอนเทมโพรารี ก่อสร้างบนพื้นที่เงียบสงบ ณ ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี เป็นบ้านในโครงการ แพนนาเซีย วิลล์ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

แบบบ้าน Pan Plus บ้านขนาดกลาง ลักษณะหน้ากว้าง ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวผสมผสานเข้ากับไม้เทียมสีเข้มในบางส่วน ปกคลุมด้วยหลังคาทรงปั้นหยา บริเวณหน้าบ้านก่อหลังคาปูน ตกแต่งด้วยกรอบไม้ ใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมนอกบ้านและจอดรถ

 

พื้นที่ใต้อาคารโล่งกว้าง ปูกระเบื้องสีอิฐ มีประตูทางเข้าเชื่อมสู่ตัวบ้านด้านใน ซึ่งนอกจากจะใช้เป็นโรงจอดรถแล้ว ยังสามารถจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ต่างๆ ร่วมกับครอบครัวและเพื่อนได้

 

ด้านข้างปูสนามหญ้าสีเขียวสด ประดับด้วยต้นไม้ไม่สูงนัก แต่ก็ดูร่มรื่นมีชีวิตชีวา

 

ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว ปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับห้อง ทางมุมชั้นวางทีวีตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์ลายทางสีอ่อน พร้อมติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน จัดวางชุดโซฟาเข้ามุม แบ่งพื้นที่ใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน

.

 

มุมทำครัวขนาดเล็ก ก่อเคาน์เตอร์ปูนปูกระเบื้องสีอ่อน ผนังโดยรอบติดตั้งหน้าต่างกระจก ช่วยในเรื่องของการระบายควันและกลิ่นได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน ตัดกับพื้นสีเข้ม และยังมีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้งานได้อย่างลงตัว

 

ห้องนอนขนาดพอเหมาะ ตกแต่งด้วยสีขาวสว่าง ผนังบางส่วนติดวอล์เปเปอร์สีเทาอ่อนรับกับชุดเฟอร์นิเจอร์สีขาวได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ การตกแต่งห้องนอนขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ผู้อยู่อาศัยสามารถจัดวางองค์ประกอบต่างๆ ตามสไตล์ของตัวเองได้

.

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวม 200 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะกับการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวขนาดกลาง หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ ลองเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างนี้ดูก่อนได้นะคะ

Tel : 088-203-0132, 088-203-0133

Website : Panacea Ville 

Facebook : หมู่บ้านแพนนาเซีย วิลล์

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)