เทคโนโลยีสร้างบ้านยุคใหม่นี้ นอกจากความแข็งแรงคงทนที่ต้องคำนึงถึงแล้ว ความสวยงามของลวดลายวัสดุก่อสร้างก็นับได้ว่าเป็นอีกความสำคัญที่รองลงมา ในคราวนี้ลองมาชมบทความที่น่าสนใจ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง “ฝ้าสำเร็จรูปสามดีไซน์” จาก “ตราช้าง” ลองชมกันดูเลยครับ


 

Mix & Match ฝ้าเพดานสร้างเทรนด์สวยให้บ้านแตกต่าง

หลายๆครั้งอะไรใหม่ๆก็เกิดขึ้นจากการหยิบเล็กผสมน้อยจับสิ่งนั้นมาผสมสิ่งนี้ดูจากอะไรที่เดิมๆน่าเบื่อก็กลายเป็นสิ่งน่าสนใจขึ้นมาได้เหมือนอย่างที่สาวๆมักจะ Mix & Match เสื้อผ้าชุดเดิมๆให้กลายเป็นชุดใหม่ที่ไม่ซ้ำใครในทุกๆวันในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองหรือแม้แต่การตกแต่งบ้านเราก็สามารถนำไอเดีย Mix & Match นี้มาประยุกต์ได้เช่นกัน

 

mix-match-trachang-ceiling

 

เริ่มที่ฝ้าเพดานกันเลย ลองเปลี่ยนจากฝ้าเรียบแบบเดิมๆ ให้เป็นลวดลายต่างๆ ให้เข้ากับสไตล์บ้านของคุณด้วยการ Mix & Match ฝ้า ตราช้าง สมาร์ทบอร์ด รุ่นตกแต่ง ที่มีแบบให้เลือกหลากหลายทั้งแบบขอบเรียบ แบบลายไม้ แบบเซาะร่อง ซึ่งคุณสามารถครีเอทไอเดีย นำแผ่นฝ้าลวดลายต่างๆ มา Mix & Match กันจนเกิดเป็นฝ้าเพดานดีไซน์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครในสไตล์ต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น
Contemporary Style ใช้ ฝ้า ตราช้าง สมาร์ทบอร์ด ลายไม้หรือแบบเซาะร่องมา Mix วางสลับลายกัน เกิดเป็นรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานเข้ากับความทันสมัยของยุคปัจจุบันได้อย่างกลมกลืน
Modern Style แม้จะเน้นความเรียบ เท่ แต่ก็สามารถสนุกกับรายละเอียดได้ ด้วยการใช้ ฝ้า ตราช้าง สมาร์ทบอร์ด แบบขอบเรียบติดตั้งร่วมกับไม้ระแนง ตราช้าง สมาร์ทวูด สีน้ำตาลโอ๊ค หรือ แบบเซาะร่องทาสีตัดกัน เพื่อให้เกิดลายกราฟิกเท่ๆ ก็ได้
Natural Style สร้างลวดลายสไตล์เนเชอรัล แบบธรรมชาติ ด้วยการ Mix & Match ฝ้า ตราช้าง สมาร์ทบอร์ด แผ่นเรียบกับลายไม้ให้เป็นจังหวะเดียวกันไปทั้งผืนเพดาน ช่วยสร้างความรู้สึกอบอุ่นให้กับบ้าน

 

mix-match-trachang-ceiling2

 

 

เห็นได้ชัดว่าฝ้าเพดานที่มีดีไซน์แตกต่าง สามารถทำให้บ้านของคุณมีเอกลักษณ์ โดดเด่นกว่า แถมสะท้อนความสร้างสรรค์ในตัวคุณได้อีกด้วย ลองออกแบบ Mix & Match ฝ้าเพดานในแบบของคุณเอง และติดตามรายละเอียดของฝ้า ตราช้าง สมาร์ทบอร์ด เพิ่มเติมได้ที่ trachang.co.th/Ceiling.aspx

ที่มา : Trachang 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ