แรงบันดาลใจเกิดขึ้นได้ทุกวันจากสิ่งรองตัว จะดีแค่ไหนถ้าได้สวนหย่อมที่ร่มรื่น อยู่ภายในบ้าน ที่ตอบสะนองความต้องการของผู้ใช้ที่มีรสนิยม เติมเต็มจินตนาการได้ดีเยี่ยม ครั้งนี้มี

CarterWilliamson_McMahonsPoint_000001b

 

แบบบ้านสวยๆ มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง เป็นบ้านชั้นเดียว ดีไซน์เก๋ๆ ตกแต่งสวยงามด้วยวัสดุลองไปชมกันก่อนได้เลยครับ

CarterWilliamson_McMahonsPoint_000093B

 

ภายในรั้วออกแบบให้มีสนามหญ้า ที่ตกแต่งน้อยๆ กับไม้ยืนต้น ไม้พุ่มเติมเต็มความร่มรื่น ดูสะบายตา รองรับการพักผ่อนของครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ดีเยี่ยม

CarterWilliamson_McMahonsPoint_001097

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบที่เรียบง่าย แปลกตา แต่ดีไซน์ลูกเล่นหลังคาเพิงหมาแหงนชิ้นใหญ่ จากคอนกรีต เน้นตามคอนเซ็ปของบ้าน ดูทันสมัย และน่าอยู่มากๆ

CarterWilliamson_McMahonsPoint_000004

 

ใช้ปูนฉาบเรียบทำตัวผนัง ตกแต่งสวยงามด้วยงานเหล็กและไม้ ในโครงสร้าง เพิ่มเติมจากกระจกบานใหญ่ เน้นเปิดมุมมองให้แก่ภายในบ้าน และเน้นย้ำความเป็นโมเดิร์นได้ดีเยี่ยม

CarterWilliamson_McMahonsPoint_000358

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีโถงรับแขกขนาดใหญ่หน้าบ้าน และมีเฉลียงรองรับหลังบ้านอีกด้วย เหมาะกับครอบครัวใหญ่ๆ ที่เน้นความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต แชร์การใช้งานไปยังสวนหย่อมได้ดีเยี่ยม

CarterWilliamson_McMahonsPoint_000577

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากพื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว เรียบๆสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น รูปทรงสมัยใหม่ ที่มีโลหะผสม เน้นย้ำความเรียบหรู น่าใช้งานเป็นที่สุด

CarterWilliamson_McMahonsPoint_000707

 

แบบบ้านอยู่ในงบ 1.6 – 1.8 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าจะเติมเต็มไอเดียให้แก่เพื่อนๆ กันพอหอมปากหอมคอ เชิญหยิบจับไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Archdaily

CarterWilliamson_McMahonsPoint_000212

.

CarterWilliamson_McMahonsPoint_000507

.

CarterWilliamson_McMahonsPoint_000622

.

CarterWilliamson_McMahonsPoint_000858

.

CarterWilliamson_McMahonsPoint_001400

.

1_The_Down_Size_Up_Size_House_-_Ground_Plan

.

2_The_Down_Size_Up_Size_House_-_First_Floor_Plan

.

CarterWilliamson_McMahonsPoint_000003

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...