สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี บ้านสวนสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ ตัวบ้านสร้างจากวัสดุไม้ ตกแต่งด้วยพืชพันธุ์นานาชนิด ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ผลงานจาก eDEN Garden Rooms ใครกำลังมองหาบ้านสวยดีไซน์ทันสมัย ไม่ควรพลาดค่ะ

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ประกอบกับเส้นสายทรงเหลี่ยมดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ โดยการจัดสวนแนวตั้งไว้ตามผนังบ้าน มอบความสวยงามและความสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังใช้ข้อดีของแสงแดดจากธรรมชาติในการเพิ่มแสงสว่างให้กับพื้นที่ใช้งานภายใน ผ่านประตูกระจกใสบานใหญ่ที่ติดตั้งไว้แทนผนังหน้าบ้าน

 

ความโดดเด่นอยู่ที่ผนังและเพดานไม้ เรียงตัวสวยงามไปในทิศทางเดียวกัน เป็นวัสดุจากธรรมชาติที่กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมรอบด้านได้อย่างลงตัว สร้างสุนทรีย์ภาพและความมีชีวิตชีวาให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างสูงสุด

 

บ้านสวนขนาดเล็กประดับด้วยแสงไฟสีส้มให้ความสว่างในยามค่ำคืน อบอวลไปด้วยความสงบอบอุ่นและความเป็นส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งพื้นที่พักผ่อนสบายๆ หลีกหนีความวุ่นวายจากผู้คนภายนอก

 

ห้องด้านใน ตกแต่งเรียบง่ายแต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหรา โดยเน้นใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินลายไม้ และพื้นไม้ พร้อมเฟอร์นิเจอร์โทนสีพื้นที่ดูสบายตา

 

บ้านโมเดิร์นขนาดเล็กหลังนี้ สามารถปรับใช้เป็นได้ทั้งบ้านสวนตากอากาศ หรือเป็นบ้านอยู่อาศัยถาวรได้ เพียงแค่ต่อเติมเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกอีกเล็กน้อย เท่านี้บ้านหลังน้อยก็จะน่าอยู่ไม่ต่างจากบ้านโมเดิร์นหลังใหญ่ทั่วไปเลยล่ะค่ะ

ที่มา : eDEN Garden Rooms

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)