สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบไอเดียบ้านท่ามกลางธรรมชาติ วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาทุกท่านเข้าป่าเพื่อตามหาความสงบกับไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางป่าใหญ่ ที่ออกแบบกลมกลืนไปกับธรรมชาติ เป็นสรวงสวรรค์แห่งการพักผ่อนเลยทีเดียว

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ก่อสร้างขึ้นบนพื้นที่เนินเชิงเขา ตัวบ้านออกแบบด้วยโทนสีที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติอย่างสีขาว น้ำตาล และดำ รอบตัวบ้านถูกห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ที่ให้ความสงบร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของบ้านหลังนี้คือการออกแบบผนังกระจกใส ที่ทำให้สามารถรับชมทัศนียภาพภายนอกได้อย่างชัดเจนและสวยงามร่มรื่น

.

 

ซึ่งภายในบริเวณนี้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อน โดยตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่นที่จัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ไว้อย่างหลากหลาย

.

.

 

ห้องนอนในบรรยากาศสีขาวสว่าง ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่แสนเรียบง่าย มีเพียงเตียงนอนชัดใหญ่ที่ให้ความนุ่มสบายแก่ผู้นอน

 

ห้องครัวถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นในโทนสีอ่อน เคาน์เตอร์ครัวออกแบบด้วยเคาน์เตอร์แบบติดผนัง และเคาน์เตอร์แบบเหาะกลางได้อย่างสวยงามลงตัว

 

สำหรับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางธรรมชาติหลังนี้ นับเป็นไอเดียการออกแบบที่แสนสวยงามลงตัว กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ช่วยให้การพักผ่อนเป็นเรื่องที่แสนพิเศษสำหรับครอบครัว ^^

ที่มา: dezeen

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?