สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง เหมาะสำหรับปลูกได้ในทุกพื้นที่ แม้จะเป็นที่ลุ่ม หรือเนิน ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังขยับขยาย ลองตามไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวพร้อมใต้ถุน สามารถจัดเก้าอี้สำหรับนั่งเล่น ผูกเปลนอนพักผ่อนได้ หลังคาทรงหน้าจั่ว มีระเบียงบ้านด้านบนสำหรับต้อนรับแขก เพื่อนบ้านที่มาเยี่ยมเยียน

 

หน้าต่าง ผนัง เป็นกระจกใส แต่งขอบขาว ช่วยในการกระจายแสงธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง และถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

 

การตกแต่งภายใน ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ ปูพื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่ช่วยให้บ้านดูกว้างขึ้น พร้อมเพดานหลุม ติดตั้งไฟให้ความสว่าง และโคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ ช่วยให้บ้านดูอบอุ่น น่าอยู่

 

ห้องครัว ผนังปูพื้นกระเบื้องสีขาว สามารถเช็ดคราบอาหารได้ง่าย เคาน์เตอร์ครัวลายหินอ่อน พร้อมอ่างล้างจาน มีบาร์สำหรับนั่งทานอาหารมื้อด่วน และพื้นกระเบื้องสีเทา ดูสะอาด น่าเข้ามาใช้งานในทุกๆ มื้อ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 109 ตารางเมตร ใช้งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1,500,000 บาท ถือวาเหมาะสาำหรับครอบครัวที่จะมีสมาชิกเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 :  0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 :  0870741018 คุณอนุทิน

line lD : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^