แรงบันดาลใจเกิดขึ้นได้ทุกวันจากสิ่งรองตัว จะดีแค่ไหนถ้าได้สวนหย่อมที่ร่มรื่น อยู่ภายในบ้าน ที่ตอบสะนองความต้องการของผู้ใช้ที่มีรสนิยม เติมเต็มจินตนาการได้ดีเยี่ยม ครั้งนี้มีแบบบ้านสวยๆ มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง เป็นบ้านชั้นเดียว ดีไซน์เก๋ๆ ตกแต่งสวยงามด้วยวัสดุ ลองไปชมกันก่อนได้เลยครับ

Modern home lofts style With courtyard (2)

ภายในรั้วออกแบบให้มีสนามหญ้า ที่ตกแต่งน้อยๆ กับไม้ยืนต้น ไม้พุ่มเติมเต็มความร่มรื่น ดูสะบายตา รองรับการพักผ่อนของครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ดีเยี่ยม

Modern home lofts style With courtyard (11)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบที่เรียบง่าย แปลกตา แต่ดีไซน์ลูกเล่นหลังคาเพิงหมาแหงนชิ้นใหญ่ จากคอนกรีต เน้นตามคอนเซ็ปของบ้าน ดูทันสมัย และน่าอยู่มากๆ

Modern home lofts style With courtyard (4)

ใช้ปูนเปลือย ปูนฉาบเรียบทำตัวผนัง ตกแต่งสวยงามด้วยงานเหล็ก ในโครงสร้าง เพิ่มเติมจากกระจกบานใหญ่ เน้นเปิดมุมมองให้แก่ภายในบ้าน และเน้นย้ำความเป็นโมเดิร์นได้ดีเยี่ยม

Modern home lofts style With courtyard (8)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีโถงรับแขกขนาดใหญ่หน้าบ้าน และมีเฉลียงรองรับหลังบ้านอีกด้วย เหมาะกับครอบครัวใหญ่ๆ ที่เน้นความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

Modern home lofts style With courtyard (9)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากพื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว เรียบๆ สะอาดตา เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น รูปทรงสมัยใหม่ ที่มีโลหะผสม เน้นย้ำความเรียบหรู น่าใช้งานเป็นที่สุด

Modern home lofts style With courtyard (6)

แบบบ้านอยู่ในงบ 1 ล้านกว่าบาท หวังว่าจะเติมเต็มไอเดียให้แก่เพื่อนๆ กันพอหอมปากหอมคอ เชิญหยิบจับไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Archdaily

Modern home lofts style With courtyard (12) Modern home lofts style With courtyard (13) Modern home lofts style With courtyard (1) Modern home lofts style With courtyard (3) Modern home lofts style With courtyard (5) Modern home lofts style With courtyard (7) Modern home lofts style With courtyard (10)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...