เชื่อว่าหลายคนนั้นตกหลุมรักการตกแต่งของบ้านในสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ขอเอาใจเพื่อนๆ กันอีกสักหลัง เป็นบ้านเดี่ยว ขนาดกะทัดรัด ตกแต่งทันสมัย รูปทรงแปลกตาของการตกแต่ง อย่ารอช้า… ลองไปชมภาพพร้อมรายละเอียดกันทั้งหมดเลย

modern-home-modern-shapes-and-minimal-materials-9

 

บ้านกลางสวนป่า บรรยากาศที่เข้ากับชนบท มีความสงบเงียบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด มาพร้อมสนามหญ้าภายใน รับกิจกรรมไว้ สร้างเป็นพื้นที่สีเขียวรองรับไว้ภายในบ้านอีกด้วย

ตัวบ้านออกแบบให้มีสองชั้น ในสไตล์โมเดิร์น ที่มีลูกเล่นในการเล่นระดับ และโทนสีของผนังและหลังคา ให้ยื่นออกมากั้นส่วนฟังก์ชันเอาไว้ สังเกตุได้ง่ายตั้งแต่ไกล จากการตกแต่งจากไม้ และแผ่นเมทัลชีท เน้นย้ำความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

modern-home-modern-shapes-and-minimal-materials-1

 

แบ่งฟังก์ชันให้ออกจากกัน ออกแบบให้มีมาถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และมีเฉลียงขนาดใหญ่ สร้างเป็นฟังก์ชันไว้เทควิว และรับกิจกรรมที่จะตามมาได้อย่างมากมาย

modern-home-modern-shapes-and-minimal-materials-2

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ดูโล่ง โปร่ง สบายตา แต่ก็ดูภูมิฐานไปอีกแบบ จากกับจับคู่สี ขาว น้ำตาล ดำ และการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์ไม้ น้อยๆ เหลือไว้ที่ใช้งานจริงๆ ลงตัวในแบบบ้านสมัยใหม่

modern-home-modern-shapes-and-minimal-materials-4

 

เป็นยังไงกันบ้างนะ กับแบบบ้านหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญรับชมและหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Architectureartdesigns

modern-home-modern-shapes-and-minimal-materials-5 modern-home-modern-shapes-and-minimal-materials-6 modern-home-modern-shapes-and-minimal-materials-7 modern-home-modern-shapes-and-minimal-materials-8 modern-home-modern-shapes-and-minimal-materials-3

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...