เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหล ในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านสมัยใหม่ ออกแบบเรียบง่าย แต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก มีขนาดใหญ่ ที่รองรับครอบครัวขยาย รวมทั้งหารพักผ่อนแบบบ้านตากอากาศของผู้คนจำนวนมาก อย่ารอช้า ไปรับชมกันเลยดีกว่า

modern-home-perfect-shape-minimalist-interiors-5

 

ตั้งอยู่บนเนินเขา เทควิวได้สูง จนเพื่อนบ้านอิจฉา รายล้อมด้วยสวนที่ออกแบบด้วยสนามหญ้าเขียวขจี ไม้ยืนต้นปะปลาย ดูร่มรื่นดี และเข้ากับตัวบ้านเป็นที่สุด ชวนมองและน่าอยู่ขึ้นไปอีก รองรับเข้ากับเฉลียง และมีธารน้ำขนาดเล็กๆ ผ่านริมตัวบ้าน ดูร่มรื่นมากขึ้น

modern-home-perfect-shape-minimalist-interiors-6

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง เป็นไปตามคอนเซ็ปของบ้าน รูปทรงกล่องเรียบง่าย แต่แฝงความทันสมัยของรูปทรงเฉียบของผนังและหลังคาบ้าน และตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล และวัสดุจากอิฐและไม้เช่นกัน

modern-home-perfect-shape-minimalist-interiors-8

 

พื้นที่เฉลียงขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานเอาไว้อย่าเต็มอิ่ม

modern-home-perfect-shape-minimalist-interiors-7

 

ออกแบบภายในให้มีมากถึง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน ไล่ลำดับขึ้นไปตามสเต็ป เน้นความสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ พร้อมที่จะแชร์การใช้งานไปยังเฉลียงและสวนหย่อมภายนอก

modern-home-perfect-shape-minimalist-interiors-9

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล พื้นไม้ พื้นหิน ผนังฉาบเรียบทั้งหลัง โทนสีภูมิฐาน โก้หรู ดูเข้ากับคนในยุคปัจจุบัน

modern-home-perfect-shape-minimalist-interiors-2

 

แบบบ้านขนาดใหญ่ที่ 360 ตร.ม.ขึ้นไป อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 8 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพมุมอื่นๆ ของบ้าน และนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา : Architectureartdesigns
modern-home-perfect-shape-minimalist-interiors-1 modern-home-perfect-shape-minimalist-interiors-3 modern-home-perfect-shape-minimalist-interiors-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...