กลับมาพบเจอกันในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน ไม่เคยพลาดการนำไอเดียบ้านตัวอย่างมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้เอาใจครอบครัวแรกเริ่มกันอีกสักนิด กับแบบบ้านขนาดใหญ่ ดีไซน์เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น สวยงามทั้งรูปทรงและสวนหย่อมหน้าบ้าน จะมีความสวยงามอื่นๆ อีกไหมนั้น เชิญรับชมรายละเอียดต่างๆ กันเลย

4-2

 

ออกแบบให้มีสวนหย่อมหน้าบ้าน ที่อัดแน่นไปด้วยพรรณไม้ต่างๆ สร้างความสวยงามและร่มรื่นให้แก่ตัวบ้านได้ดี และมีลานคอนกรีตขนาดใหญ่ ที่ทำเป็นทางเดิน และทางเข้าโณงจอดรถ รองรับเป็นลานกิจกรรมไปในตัว

4-5

 

ออกแบบรูปทรงของบ้านที่เรียบ หน้ากว้าง บ้านทรงกล่อง สไตล์โมเดิร์น ออกแบบในแนวราบ ผนังคอนกรีตโทนสีขาวล้วนทั้งหลัง

แปลนบ้านออกแบบให้มีมากถึง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 1 ห้องโถงต้อนรับ ขนาดใหญ่ หลางตัวบ้าน รองรับความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่ๆได้สบาย บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 8 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอยที่ 420 ตร.ม.

4-4

 

หวังว่าเพื่อนๆจะถูกใจในแบบบ้านหลังนี้ไม่น้อย เชิญเลย เชิญนำไปเดียต่างๆ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป อ้อ.. และรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมแก่แบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Houseplans
4-3
4-1

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...