สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดีย หรือมีแพลนที่กำลังจะสร้างบ้าน วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้ลองรับชมกันครับ โดยเป็นผลงานการออกแบบโดยคุณ Nonglak Phonprayod ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีเทา และสีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่อบอุ่นน่าพักอาศัย

 

รอบตัวบ้านยังออกแบบติดตั้งหน้าต่างกระจกใสไว้รอบตัวบ้าน เพื่อเน้นความเย็นสบาย สามารถรับอากาศจากภายนอกได้ดี รวมถึงรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้ดี

.

 

บริเวณด้านข้างของบ้านดีไซน์เรียบง่าย โดยทางด้านซ้ายเป็นด้านที่เป็นส่วนที่มีการใช้งานมาก จึงเน้นการติดตั้งกระจกบานใหญ่เพื่อให้แสงสว่างภายในพื้นที่

.

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น  งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.1 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจข้อมูลและรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามที่มาด้านล่างนี่ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Nonglak Phonprayod

เบอร์โทรศัพท์ : 082-247-8287

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?