สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาเจอไอเดียแบบบ้านเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ บ้านโมเดิร์นหลังใหญ่ ตกแต่งสวยงามเก๋ๆ ดูแล้วสะท้อนรสนิยมของครอบครัวสมัยใหม่อย่างแท้จริง ว่าแต่ จะมีไอเดียอะไรเจ๋งๆ ให้ได้รับชมนั้น เชิญชมพร้อมกันได้เลย

Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (18)

 

ตัวบ้านที่มีขนาดใหญ่ ออกแบบด้วยโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์ให้มีจังหวะ หดยื่น สร้างมุมมองที่แปลกตา ตกแต่งด้วยหลังคาแบน หรือทรงสแลป ดูดีมีสไตล์เป็นที่สุด

Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (12)

 

ผนังบ้านคอนกรีตสีเทาเข้ม ให้ความรู้สึกแบบมาดขึม และสลับการตกแต่งด้วยผนังไม้ ในบางจุด ดูอบอุ่น และผสมผสานกลิ่นอายแบบย้อนยุคนิดๆ อีกด้วย

Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (7)

 

ตกแต่งรอบๆ บ้านแบบอัดแน่นไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นให้แก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ตกแต่งไม้พุ่มไม้ดอก สวยงามในรอบๆ บ้าน เน้นไฮไลท์ไปยังสวนหน้าบ้านอีกด้วย

Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (19)

 

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 4 ห้องนอน ในชั้นบน 3 ห้องน้ำ แยกส่วนของฟังก์ชันแบบชัดเจน เพื่อการพักผ่อนที่เงียบสงบที่สุด และมีฟังก์ชันครบครันตามแบบบ้านวิลล่าขนาดใหญ่ หลังบ้านยังมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ ที่รองรับการพักผ่อนได้ดีตลอดทั้งวัน

Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (15)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ให้ความรู้สึกแบบเรียบหรู ผสมวัสดุจากไม้ในส่วนของพื้นห้อง ผนัง และกรอบประตูหน้าต่าง ตกแต่งสลับกับผนังสีขาว ให้ความสว่าง และสวยงามแบบผู้ใหญ่ ดูภูมิฐานไปในตัวอีกด้วย

Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (17)

 

แบบบ้านขนาด 220 ตร.ม. และมีงบในการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป นับว่าเป็นบ้านวิลล่าเลยก็ว่าได้ เพราะมีมากับความใหญ่โตของบ้าน สวยงาม และฟังก์ชันครบ ตรงตามความต้องการของครอบครับใหญ่ๆ หวังว่าจะถูกใจกับเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย และเชิญนำแบบไอเดียนี้ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา : Architectureartdesigns
Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (16)Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (8)Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (9)Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (13)Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (5)Modern house beautiful and dignified Decorated with concrete wood and steel (14)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...