สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ กลับมาพบกันพร้อมกับแบบบ้านสวยๆ กันอีกเช่นเคย และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้พักอาศัยที่เป็นผู้สูงอายุ และผู้มีปัญหาในการเดินโดยเฉพาะ เป็นผลงานการออกแบบโดย Thaidrawing ไปชมกันได้เลยครับ

แบบบ้านเกษตรขอนยุง BluePrint-0229 เป็นบ้านสไตล์โมเดร์นที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย การตกแต่งบ้านนั้น ผนังภายนอกทาด้วยสีโทนอ่อน พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยผนังอิฐโชว์แนว หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน

 

การออกแบบบ้านยังคำนึงถึงผู้สูงอายุและผู้มีปัญหาการเดิน เช่น ผู้ป่วยนั่งรถเข็นด้วยการออกแบบทางเดินลาดที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

.

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว โถงและเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ราคาบ้านประมาณ 1 ล้านบาท ราคาแบบพิมพ์เขียว 4,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น จาก Thaidrawing หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนต้องการแบบบ้านหลังนี้ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตามข้อมูลในที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

Hotline : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?